Thiết kế logo online - những phần mềm hay nhất

Thiết kế logo online - những phần mềm hay nhất

Logo không chỉ là đại diện cho một thương hiệu, cửa hàng của bạn mà còn là sứ mệnh và tầm nhìn của bạn về công ty. Nó là một trong những yếu tố quan trọng nhất để nhận diện thương hiệu. Logo không chỉ là một hình ảnh đơn thuần mà nó cần cô đọng, gây ấn tượng và dễ nhớ đối với người dùng. 

Thật đơn giản nếu bạn có thể tự sáng tạo cho thương hiệu của mình một thiết kế logo đại diện bằng những phần mềm thiết kế logo online.

thiet ke logo online

1. Lợi ích khi sử dụng phần mềm thiết kế logo online

1.1. Thuận tiện

Một ưu điểm chính của các phần mềm thiết kế logo online là bạn có thể sử dụng chúng mọi lúc mọi nơi bằng máy tính của mình khi có các kết nối mạng. Thậm chí chính sửa ngay cả khi bạn sử dụng điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, và thực hiện ngay tức thì các ý tượng sáng tạo lóe sáng trong đầu lúc đó.

1.2. Miễn phí

Tất cả các phần mềm thiết kế logo miễn phí . Mặc dù bạn có thể trả phí cho các bản nâng cấp, nhưng mức phí chi trả rất thấp hoặc điều đó là không cần thiết bởi chúng tôi tin chắc các tính năng miễn phí của các công cụ này cũng đủ để bạn sử dụng. 

1.3. Giao diện thân thiện với người dùng

Dưới  đây là các phần mềm thiết kế logo tốt nhất, nhiều người dùng nhất hiện nay do nó có giao diện thân thiện, kể cả với những nhà thiết kế mới. Hầu hết các bước đều có hướng dẫn chi tiết và bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã tự tạo cho mình một biểu tượng riêng ưng ý rồi. 

2. Các phần mềm thiết kế logo online đơn giản dành cho người mới

2.1. Phần mềm thiết kế logo online: Canva

thiet ke logo

Có rất nhiều phần mềm thiết kế logo miễn phí, trong đó cái tên đầu tiên nên được nhắc đến đó là Canva. Đây là phần mềm thiết kế logo online miễn phí nổi tiếng được rất nhiều người dùng.

Canva mang đến cho bạn nhiều gợi ý về mẫu, tùy chọn màu, font chữ, và các ý tưởng thiết kế tuyệt vời. Việc của bạn là truy cập vào phần mềm, tạo một tài khoản miễn phí và bắt đầu thiết kế.

Canva cũng cho phép bạn sử dụng các tính năng chỉnh sửa logo nâng cao, tuy nhiên, bạn sẽ mất thêm một khoản phí hàng tháng, hoặc hằng năm để sử dụng nó. 

Truy cập vào phần mềm thiết kế logo miễn phí này tại: Canva.com

2.2. Công cụ thiết kế logo online Hipster

Bạn có muốn thiết kế logo online như dân thiết kế chuyên nghiệp nhưng chỉ với vài bước thực hiện không? Đừng bỏ qua cơ hội dùng thử công cụ thiết kế logo online Hipster. Đây được coi là phần mềm thiết kế logo online được nhiều người mới khen ngợi nhất. Ngay cả những designer chuyên nghiệp cũng cần dùng đến nó khi bí bách đấy.

Phần mềm thiết kế logo miễn phí này phù hợp với các ý tưởng thiết kế logo có nhiều chữ, đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có ý tưởng dùng nhiều text trong thiết kế của mình.  

Truy cập thiết kế logo online Hipster: hipsterlogogenerator.com

>> Cách thiết kế logo doanh nghiệp dạng chữ cái

2.3. Design Free Logo Online

Thêm một phần mềm thiết kế logo trực tuyến miễn phí nữa mang tên Design Free Logo Online. Đây là phần mềm thiết kế logo 3D siêu ấn tượng. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều các mẫu logo có sẵn để bạn tham khảo và lựa chọn làm hình mẫu để thiết kế. Bạn có thể dựa trên các mẫu logo sẵn có này kết hợp với ý tưởng của mình tạo nên 1 biểu tượng đại diện ấn tượng nhất cho thương hiệu của mình.

Đây là phần mềm thiết kế logo miễn phí, bạn có thể truy cập tại: designfreelogoonline.com

2.4. Designhill

phan mem thiet ke logo

Designhill là phần mềm thiết kế logo miễn phí nổi tiếng bởi nó cung cấp hơn 1000 mẫu logo có sẵn vô cùng độc đáo và miễn phí để bạn chọn lựa. Nếu bạn đang bí ý tưởng về một hình ảnh đại diện cho thương hiệu của mình, tôi tin rằng 1000+ mẫu logo sẵn có này sẽ giúp bạn tìm thấy cho mình một biểu tượng mẫu ưng ý.
 
Phần mềm thiết kế logo online Designhill cho phép bạn chọn thiết kế của mình. Chỉnh sửa màu sắc, phông chữ, văn bản không giới hạn theo sở thích  và phong cách của mình. Dễ dàng tải xuống sản phẩm để sử dụng.

Truy cập ngay phần mềm thiết kế logo online này tại: designhill.com

2.5. Placeit Logo Maker

Placeit Logo Maker sở hữu  4600 mẫu logo được thiết kế chuyên nghiệp khác nhau để bạn lựa chọn. Nó có đầy đủ các chủ đề, lĩnh vực với giao diện siêu đơn giản và hàng ngàn tùy chọn, bạn sẽ nhanh chóng có một logo tuyệt vời chỉ trong vài cú nhấp chuột.
 
Phần mềm thiết kế logo online này mang đến các tiện ích chọn màu đơn giản, tạo logo tùy chỉnh, tải xuồng các sản phẩm nhanh chóng

Truy cập vào đường link sau để bắt đầu tạo logo online: placeit.net

>> 6 cách sử dụng hình khối trong thiết kế logo

Trên đây là những phần mềm thiết kế logo online miễn phí, đơn giản, nhiều mẫu logo có sẵn để bạn tùy chọn thiết kế. Hi vọng sẽ giúp bạn sở hữu được mâu thiết kế logo chuyên nghiệp ấn tượng.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan