Tại sao thiết kế website bệnh viện nên có module hỏi đáp ?

Tại sao thiết kế website bệnh viện nên có module hỏi đáp ?

Trong quá trình tư vấn và thiết kế website phòng khám, bệnh viện thì  module hỏi đáp, tư vấn có lượng người tương tác cực lớn. Khi bạn đang phát triển kinh doanh dịch vụ trên website mà bạn lại không có module này thì đã đánh mất khá nhiều cơ hội để có được những khách hàng. Khi nguyên nhân bạn đưa ra là 1 trong số nguyên nhân dưới đây.

thiet ke website phong kham

1. Không có thời gian để trả lời

Quan điểm đó là không đúng, thậm chí là sai lầm. Sao bạn lại không có thời gian để trả lời các khách hàng tiềm năng của bạn cơ chứ. Tất cả những gì không làm được là do chúng ta không có sự ưu tiên xứng đáng cho nó mà thôi. Nếu bạn thấy đó là công việc quan trọng thì bạn sẽ sắp xếp và có thời gian cho việc đó.

Khi một khách hàng liên hệ với bạn, hỏi bạn hay cần bạn tư vấn thì chứng tỏ họ đang có nhu cầu. Họ đã có sự tin tưởng nhất định đối với bạn. Đó là một tiền đề tốt để họ trở thành khách hàng thực tế của bạn. Vậy nên bạn hãy dành thời gian hoặc có thêm những người chuyên trả lời các khách hàng tiềm năng này của bạn.

thiet ke website

2. Tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng thấp

Kinh doanh là một game rất hay. Sự thành công trong phát triển dịch vụ tương xứng với mức độ bạn giúp đỡ, tạo ra giá trị cho người khác. Thế nên khi các khách hàng tiềm năng cần sự giúp đỡ của bạn. Bạn hãy cứ hỗ trợ, tư vấn cho họ trước. Bởi đâu phải bệnh nào cũng có thể trả lời một cách rõ ràng trên mạng đâu. Đó cũng là cơ hội để bạn khéo léo chia sẻ với họ cần đến bệnh viện, hay phòng khám của bạn để các bác sĩ có thể khám chữa một cách chính xác nhất.

3. Lo lắng về chất lượng nội dung trả lời của nhân viên

Không sao, chỉ cần bạn muốn làm. Bạn sẽ có cách để kiểm soát được chất lượng. Bạn hãy chia các nội dung câu hỏi thành các cấp độ, phổ thông, trung và cao để phân bổ người phụ trách trả lời cho phù hợp. Khi gặp những vấn đề phức tạp thì bạn có thể để những người có chuyên môn hô trợ tư vấn trả lời hoặc bạn có thể điều hướng đến trực tiếp phòng khám của mình.

4. Bạn chưa biết nên lấy các thông tin cá nhân gì của khách hàng

thiet ke web

Đừng bắt khách hàng cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân . Bạn chỉ nên lấy 4 nội dung: họ tên, điện thoại, email và nội dung cần tư vấn. Với các thông tin này bạn đã có thể tiếp cận để tư vấn, trao đổi khách khách hàng theo nhiều cách. Các dữ liệu này có thể dùng vào các hoạt động tiếp cận marketing khác.

Nếu các bạn muốn thiết kế website bệnh viện chuyên nghiệp, hiệu quả thì hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của Thuật Nguyễn Corp dưới đây các bạn nhé.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan