Quảng cáo zalo 2020 hiệu quả hay không ?

Quảng cáo zalo 2020 hiệu quả hay không ?

Facebook là trang bán hàng tiềm năng mà ai cũng biết đến và hiện nay có rất nhiều người sử dụng để tạo kênh bán hàng cho mình. Nhưng tại Việt nam cũng có một ứng dụng được sử dụng nhiều đó là zalo - đây cũng là 1 kênh bán hàng hiệu quả cho bạn. 

Quảng cáo facebook thì nó đã rất hiệu quả rồi còn chạy quảng cáo trên zalo có hiệu quả không  ? Bán hàng trên Zalo có lãi không?…  - đó luôn là thắc mắc của nhiều người. Cùng Thuật Nguyễn corp đi tìm hiểu mức độ hiệu quả khi chạy quảng cáo Zalo nhé.

chay quang cao tren zalo

Ưu điểm từ chạy quảng cáo zalo

Độ tuổi và đối tượng người sử dụng ở Việt Nam vô cùng đa dạng, tập trung chủ yếu nhất chính là những người trẻ từ 18 đến 30 tuổi thường là giới văn phòng, công nhân viên chức sẽ sử dụng Zalo nhiều. Trong số đó, đối tượng nữ chiếm 38% và là nhóm đối tượng mua hàng nhiều nhất trên Zalo. Số lượng nam giới sử dụng mạng xã hội zalo cũng vô cùng lớn nhưng bạn có thể thấy các sản phẩm kinh doanh dành cho nam giới trên Zalo còn rất ít nên đay se là cơ hội cho những ai đan muốn kinh doanh và chạy quảng cáo bán hàng.

Số lượng người dùng Zalo chiếm một con số nhỏ và Zalo chính là một trang mạng xã hội đầy tiềm năng hơn thế nữa với zalo bạn đăng một bài viết trên Zalo thì hiển thị trên tất cả bạn bè của bạn nhưng đối với Facebook thì khác tỷ lệ hiển thị ít hơn chỉ khoảng từ 10 – 20%. Chính vì vậy mà quảng cáo trên Zalo hiệu quả sẽ tối ưu được đối tượng và tiếp cận sát hơn với đối tượng tiềm năng mà bạn đã đề ra lúc đầu.

Theo kết quả thống kê, nghiên cứu thị trường, sản phẩm đang kinh doanh trên Zalo đa phần hướng tới nữ giới và các mặt hàng đang bán chạy nhất hiện nay là mỹ phẩm và thời trang. Bên cạnh đó, các sản phẩm trang sức, đồng hồ, đào tạo, du lịch, đồ handmade,… cũng đang được các nhà kinh doanh khai thác hiệu quả trên Zalo.

Nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán các mặt hàng trên thì bạn nên mở rộng hoạt động kinh doanh của mình trên Profile Zalo hoặc Zalo Page. Đây sẽ là một thị trường kinh doanh đầy hứa hẹn trong tương lai.

quang cao zalo

2. Làm thế nào để chạy zalo quảng cáo 2020 hiệu quả

Bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản quảng cáo trên zalo để chạy quảng cáo nhưng nếu chưa có nhiều kinh nghiệm thì rất có thể chiến dịch của bạn sẽ không thu được kết quả như mình mong muốn.

Cách quảng cáo zalo 2020 hiệu quả đó chính là tìm đến đơn vị chuyên chạy quảng cáo trực tuyến - quảng cáo zalo. Họ sẽ giúp bạn thực hiện chiến dịch đến đúng nhưng đối tượng khách hàng tiềm năng có khả năng mua hàng cao nhất. Khi đó bạn sẽ không phải mất quá nhiều chi phí cho 1 chiến dịch ads hiệu quả.

Xem thêm:

Những lưu ý khi chạy quảng cáo zalo bạn nên biết

Địa chỉ uy tín chạy quảng cáo zalo ads

Nếu bạn đang muốn sản phẩm, dịch vụ của mình được nhiều người biết đến hơn và bạn muốn quảng bá cho thương hiệu của mình, còn chần chờ gì nữa hãy thực hiện ngay dịch vụ quảng cáo Zalo Ads của Thuật Nguyễn Corp nhé.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan