Phong cách thiết kế danh thiếp nào phù hợp với bạn ?

Phong cách thiết kế danh thiếp nào phù hợp với bạn ?

Dù bạn hoạt động theo cá nhân hay tổ chức hay trong bất cứ ngành nghề nào thì danh thiếp đều là vật phẩm cần thiết trong thời kinh tế hiện đại. Danh thiếp là thứ để giới thiệu về bạn vậy phong cách thiết kế danh thiếp nào phù hợp với bạn? Cùng Thuật Nguyễn Corp tìm hiểu dưới đây nhé !

thiet ke danh thiep

1. DANH THIẾP HIỆN ĐẠI

Hình thức hiện đại của danh thiếp cũng gián tiếp thể hiện chủ nhân của nó. Nếu bạn muốn mọi người biết rằng bạn rất giỏi trong việc thích ứng. Hãy chọn phong cách này. Thường chỉ có một hoặc hai màu được sử dụng trong phong cách. Lối thiết kế tối thiểu cũng khiến chúng trông sạch sẽ và hiện đại hơn. Đôi khi, nhà thiết kế cũng sử dụng yếu tố hình học và các đường nét đơn giản. Thông tin trên danh thiếp được chọn lọc, tránh tình trạng quá nhiều thông tin. Phong cách này sẽ phù hợp nhất với các bạn trẻ hoặc bất kỳ ai làm việc trong các ngành công nghiệp trẻ.

2. DANH THIẾP CỔ ĐIỂN

Cổ điển khi được đầu tư thiết kế đúng mức sẽ không bao giờ là lỗi thời. Không chỉ riêng thiết kế danh thiếp, cổ điển còn “thống trị” thiết kế logo và nhận diện thương hiệu. Cổ điển giúp tạo cảm giác về sự đáng tin cậy và truyền thống. Sử dụng kiểu chữ thanh lịch, đơn sắc hoặc màu trung tính. Nếu bạn muốn khách hàng cảm nhận về sự đáng tin cậy. Hãy sử dụng phong cách thiết kế danh thiếp này.

thiet ke danh thiep co dien

3. DANH THIẾP PHÁ CÁCH

Có rất nhiều cách khiến danh thiếp của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng. Có thể là sự cắt gọt các góc cạnh hoặc sử dụng hình dạng mới hoặc là cách bạn minh họa và thể hiện bố cục. Điểm chung của chúng là giúp đối tác cảm nhận về một chủ nhân sẵn sàng sáng tạo, thay đổi. Thường các cá nhân sẽ phù hợp hơn với phong cách thiết kế danh thiếp này.

Xem thêm:

Xu hướng thiết kế name card nổi bật 2020

7 mẫu thiết kế card visit đẹp ấn tượng nhất

4. DANH THIẾP CÓ TÍNH NGHỆ THUẬT

Không phải tất cả các danh thiếp đều quy cũ và mang cảm giác ngột ngạt. Với công nghệ thiết kế hiện đại cùng những ý tưởng sáng tạo vô bờ bến. Các danh thiếp trong thập niên mới sẽ đầy tính nghệ thuật. Lần đầu tiên, bạn thấy những đồ họa nghệ thuật xuất hiện trên danh thiếp. Màu sắc cũng được kết hợp theo cách cởi mở và tươi sáng hơn. Đặc biệt, những hình minh họa vẽ tay hoặc kiểu chữ viết tay cũng được sử dụng. Nếu bạn muốn có một dấu ấn cá nhân ấn tượng với đối tác. Hãy cân nhắc phong cách thiết kế danh thiếp này.

thiet ke danh thiep nghe thuat

Bạn đã lựa chọn được cho mình phong cách thiết kế danh thiếp phù hợp chưa ? Hãy để Thuật Nguyễn Corp tư vấn cụ thể hơn theo hotline bên dưới. Thuật Nguyễn Corp còn mang đến rất nhiều dịch vụ thiết kế khác như :  thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế logo và thiết kế nhiều ấn phẩm quảng cáo khác.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan