Những yếu tố giúp tăng view - follow tik tok 

Những yếu tố giúp tăng view - follow tik tok 

Tiktok liên tiếp phá nhiều cột mốc về lượng user hay lượt download app cũng như có nhiều sự so sánh, đặt lên bàn cân với các mạng xã hội nổi tiếng khác như Facebook, Instagram, Youtube …

Đây cũng là 1 nền tảng được rất nhiều người sử dụng cho mục đích bán hàng. 

Thuật Nguyễn Corp chia sẻ cho bạn các cách để tăng view tik tok và tăng follow nhanh chóng.

tang view tik tok

1. Tại sao nên sử dụng Tiktok để bán hàng ?

Tiktok cũng có cách thức hoạt động gần giống Instagram ở đặc điểm như: lượt Follow, hashtag …

Ở Instagram hình ảnh, video & album là nội dung visual thì ở Tiktok lại chỉ tập trung vào video, cho phép người dùng tạo ra những đoạn video ngắn, thêm hiệu ứng, âm nhạc làm video có được điểm nhấn đặc biệt, đó là cách mà Tiktok tạo nên cơn sốt trong giới trẻ và có dấu ấn thương hiệu riêng ngay từ khi ra mắt.

Ngoài ra, Tiktok còn thu hút phần lớn người bán hàng, đặc biệt là ở những mặt hàng mà giới trẻ ưa thích như:

+ Thời trang.

+ Mỹ phẩm.

+ Công nghệ.

Người sử dụng Tiktok nhiều nhất hiện nay đều là thế hệ trẻ là những đối tượng thích nghi rất nhanh với sự phát triển của công nghệ, thích mua sắm, đặc biệt những sản phẩm càng độc lạ, theo trend, ảnh hưởng từ người nổi tiếng lại càng “cháy hàng”.

tang luot xem tik tok

Ngoài ra, Tiktok còn tập trung rất nhiều Influencers, những người này thường sẽ là:

+ Người tạo ra trend.

+ Người làm theo trend.

Vì Influencers là những người có lượng Follow lớn từ trước, nên bạn đang bán hàng thì có thể theo dõi họ, họ luôn là những người nhạy với trend.

Cũng từ đó mà nhu cầu tăng follow hay tăng lượt xem tik tok ngày càng tăng lên rõ rệt

2. Những yếu tố giúp tăng view & follow cho Tiktok

2.1. Sáng tạo trên xu hướng

Ngoài việc bắt trend, làm theo những trào lưu đang thu hút nhiều người xem hiện nay thì bạn cũng nên có sự sáng tạo riêng, vì đôi khi không phải trend nào cũng phù hợp với sản phẩm mà bạn đang bán.

Cũng nên có chất riêng trong từng video, việc tạo được điểm nhấn riêng biệt cũng là cách để bạn được nhiều người biết đến, từ đó tăng lượng Follow cho kênh, tăng view video tik tok hiệu quả.

2.2. Tăng Follow chất lượng

Nếu bạn không phải là người tạo trend thì bạn nên tập trung tăng lượng Follow chất lượng cho kênh, vì có như vậy mỗi video của bạn đăng lên mới có nhiều view.

Việc bám theo trend, hashtag để sáng tạo nội dung video thì đây là cách miễn phí để bạn tăng lượt theo dõi.

Ngoài ra, bạn có thể dùng tool hoặc mua dịch vụ để tăng follow, nhưng bạn cũng nên cẩn thận vì khi đã dùng bên thứ 3 can thiệp vào thì tất cả đều là hình thức bên ngoài, còn chất lượng đa số đều rất thấp.

Đối tượng theo dõi cần phải chất lượng thì bạn mới có thể bán được hàng, còn nếu bạn đã muốn bỏ tiền để nhanh tăng Follow, view cho video thì có thể làm theo cách dưới đây.

tang follow tik tok

Xem thêm:

Một số lưu ý khi mua nick tik tok nhiều follow

Nên mua tài khoản tik tok hay mua follow tik tok ?

2.3. Chạy quảng cáo

Đây là cách để bạn có thể tiếp cận được những khách hàng tiềm năng 1 cách nhanh chóng, đa dạng tệp khách hàng hơn.

Đây là cách đốt tiền nhanh nhưng đa số hiện nay có khá nhiều cá nhân chạy rất hiệu quả.

2.4. Tham khảo từ đối thủ

Để có được những video chất lượng và thu hút người xem thì bạn cũng nên tham khảo và nghiên cứu đối thủ đang làm như thế nào, những gì mà bạn có thể khai thác và làm tốt hơn.

Khi kiếm tiền trên social nào bạn nên dành khoảng thời gian nhất định mỗi ngày để trải nghiệm trên app đó.

Với vai trò là một người dùng thật đang lướt app, vô tình trở thành khách hàng sau khi xem được video quảng bá nào đó quá thu hút.

Từ đó sẽ cho bạn được những cảm nhận thật và học tập được những mẫu content hay, sự sáng tạo trên từng video hay thậm chí là những mẫu ads chất.

Trên đây là những cách giúp tăng view & follow tik tok. Nếu muốn sử dụng dịch vụ tăng view video tik tok liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan