Những ưu nhược điểm khi làm marketing google

Những ưu nhược điểm khi làm marketing google

Bạn muốn giới thiệu sản phẩm dịch vụ đến với nhiều khách hàng tiềm năng thì bên cạnh những mạng xã hội lớn lượng người dùng nhiều đương nhiên bạn không thể bỏ qua Google. 

Google Marketing giúp mang đến nhiều phương thức tiếp thị quảng cáo google khác nhau để từ đó bạn có thể làm kinh doanh, làm thương hiệu hiệu quả. 

Và sau đây là một số lưu ý khi bạn muốn làm marketing trên google .

quang cao google

1. Marketing google có hiệu quả ra sao ? 

+ Google marketing giúp tiếp cận khách hàng chính xác để từ đó giúp tăng khả năng chuyển đổi thành khách hàng

+ Cùng với các mạng xã hội có tính lan truyền nhanh thì google cũng được xem là một nơi với những chiến lược quảng cáo giúp sản phẩm dịch vụ được nhiều người biến đến hơn. 

+ Khi triển khai các chiến dịch marketing trên google nó không đòi hỏi bạn cần phải có những kĩ năng cao siêu, chỉ cần có kiến thức cơ bản là bạn có thể làm được rồi . 

+ Google marketing giúp tiếp cận khách hàng một cách chủ động và hướng đến tệp khách hàng mục tiêu mà các bạn mong muốn từ chiến dịch quảng cáo google. 

uu diem marketing google

2. Một số hạn chế từ marketing google ?

+ Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp đang cùng lựa chọn Google làm kênh marketing nên tính cạnh tranh khá là cao. 

+ Do ngày càng có nhiều nhà quảng cáo chạy google ads nên google đã có những sự thay đổi trong chính sách quảng cáo của mình chặt chẽ hơn. 

+ Cơ hội thành công sẽ không cao nếu như bạn không có những hiểu biết về marketing

3. Nên làm facebook marketing hay google marketing ?

Đối với các sản phẩm dịch vụ của mình thì cần phải có những chiến dịch marketing hiệu quả. 

chay quang cao google

Facebook marketing ngày càng được quan tâm nhiều hơn nó nhu cầu sử dụng của người dùng cũng như những tính năng mà facebook phát triển trên đó. Không thể khẳng định được google marketing với facebook marketing nên chọn cái nào mà cần có sự kết hợp để đem lại kết quả tốt nhất

Khi bạn đang quảng bán pr sản phẩm, xây dựng thương hiệu hay kiếm tiền online thì cần tìm hiểu quan tâm đến Google marketing và bạn có thể bắt đầu với quảng cáo Google Adwords, Google Shopping, Google GDN, Google Remarketing, Google Adsense ...

Cũng theo dõi trên facebook bạn có thể tạo dựng kênh bán hàng qua fanpage group và chạy quảng cáo facebook. ....

Xem thêm:

https://thuatnguyencorp.com/blog/cach-viet-noi-dung-quang-cao-google-ads-hap-dan

https://thuatnguyencorp.com/blog/4-cach-tang-diem-chat-luong-quang-cao-google

Google marketing sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp, cửa hàng. Nên hãy tìm hiểu để có chiến dịch marketing tối ưu nhất. Khi cần tư vấn chạy quảng cáo google liên hệ Thuật Nguyễn Corp tư vấn nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan