Những phương thức quản trị fanpage hiệu quả hiện nay

Những phương thức quản trị fanpage hiệu quả hiện nay

Facebook ngày càng phát triển mạnh mẽ với lượt người truy cập mỗi giờ lên hàng triệu người. Hình thức mua bán online qua facebook cũng không còn quá mới mẻ, bạn sẽ thấy có rất nhiều các tài khoản facebook, những fanpage được lập ra với mục đích bán hàng. Tuy vậy, không phải fanpage nào cũng mang đến hiệu quả và doanh thu. Lý do là bởi admin chưa có kinh nghiệm cũng chưa biết cách quản trị fanpage hiệu quả. Cùng Thuật Nguyễn corp tìm hiểu những phương thức quản trị hiện nay. 

quan tri fanpage

1. Ảnh hưởng của việc quản trị fanpage

Đối với những người chưa có kinh nghiệm, chưa có chuyên môn thì việc tạo và quản trị fanpage có phần khá phức tạp. Vừa tốn thời gian, công sức mà hiệu quả lại không hề cao. Thế nhưng nếu là một nhà kinh doanh, đừng dại bỏ qua việc quản trị fanpage. Nếu bạn chưa biết cách khai thác lợi ích từ fanpage, đừng ngần ngại bỏ ra một khoản chi phí để thuê đơn vị quản trị fanpage, mang lại doanh thu.

Nếu bạn có dùng facebook, chắc chắn không ít lần bạn bắt gặp những fanpage của một đơn vị tổ chức nào đó. Có thể phần nào bạn cũng hiểu được ý nghĩa và vai trò của những trang fanpage đó:

+ Là công cụ marketing vô cùng hiệu quả, quảng bá và nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

+ Là bộ mặt, là thương hiệu, là đại diện cho một tổ chức, doanh nghiệp

2. Những phương pháp quản trị fanpage hiệu quả nhất

Quản trị fanpage hiệu quả là gì ?

Đó là duy trì sự phát triển của một fanpage, tăng lượt tương tác, follow của các fan, khiến fanpage ngày càng mở rộng được thị trường.

tang like fanpage

Để làm được điều này, bạn cần phải thường xuyên đăng tải những bài viết, kèm theo những hình ảnh, những thông tin thu hút lượt theo dõi của cộng đồng mạng, mang đến lợi ích cho nhà kinh doanh. Việc quảng cáo trên fanpage cũng như quảng cáo trên truyền hình vậy, cần được biên tập tỉ mỉ, dàn dựng kĩ lưỡng, thậm chí cần có sự tham gia cả những gương mặt, những cái tên đình đám, hot nhất để tạo nên hiệu quả cao.

Tuy vậy, hiện nay ngày càng có nhiều những quy định ngặt nghèo trong việc đăng tải và chia sẻ thông tin. Phần nào đã làm ảnh hưởng đến hoạt động quảng cáo trên facebook. Hãy cùng Thuật Nguyễn Corp điểm qua những phương thức quản trị fanpage hiệu quả:

+ Đi sâu về nội dung và chất lượng: Không phải quá nhiều bài viết, đều đều mỗi ngày 1-2 bài nhưng bài viết chất lượng, có tính đầu tư. Bài viết cần phải thể hiện được admin là người có kiến thức, có kỹ năng sống, có như thế mới tạo được niềm tin cho cộng đồng.

+ Nhấn mạnh, chú trọng hình ảnh: Bạn nên sử dụng nhiều hình ảnh nhưng cần có sự chọn lọc, tạo nên khả năng thu hút, thích thú và tạo nên sự tò mò, ấn tượng cho người dùng facebook.

+ Tập trung đến những thông tin HOT: Đừng chăm chăm vào giới thiệu sản phẩm, hãy cập nhật những thông tin mới nhất, hot nhất để thu hút khách hàng. Đó có thể là những xu hướng thời trang thịnh hành, những xu hướng mới nhất,…

Tùy vào từng lĩnh vực kinh doanh, từng hướng đi cho doanh nghiệp mà bạn nên lựa chọn phương thức quản trị fanpage phù hợp. Nếu bạn vẫn còn lăn tăn, băn khoăn chưa biết nên làm gì, hãy sử dụng dịch vụ quản trị fanpage của Thuật Nguyễn Corp nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan