Mua fanpage facebook 2020 - những điều bạn cần biết

Mua fanpage facebook - những điều bạn cần biết

Cách nhanh chóng để có được nhiều lượt like trên fanpage đó chính là mua fanpage facebook, bạn sẽ có ngay 1 fanpage như mình mong muốn để kinh doanh bán hàng, xây dựng thương hiệu hiệu quả. Nhưng khi mua fanpage sẽ có những điều bạn cần biết sau đây. 

mua fanpage facebook 2020

1. Tại sao nhiều người chọn mua fanpage facebook ?

Khi bạn sử dụng facebook bạn sẽ thấy những Fanpage nhiều like luôn tạo được sự uy tín tin cậy đối với người dùng. Và thường họ tin tưởng và chốt đơn nhanh hơn đối với các fanpage nhiều lượt like. 

Khi muốn tăng mức độ nhận diện thương hiệu trên Facebook thì nên sở hữu fanpage nhiều like theo dõi và chọn lựa mua fanpage thì sẽ tạo điều kiện để thương hiệu phát triển tốt hơn

So với việc tạo page thì thời gian đầu rất khó để bạn có thể tiếp cận đến các khách hàng cũng như chốt đơn hàng vì page có ít like nhưng mua page facebook bạn sẽ có được lượng tương tác sẵn từ page đó nên khi bạn chạy quảng cáo facebook thì việc tiếp cận khách hàng tiềm năng sẽ tốt hơn. 

Lựa chọn mua fanpage là bạn đã nhanh chóng được sở hữu page đó và phát triển các mục đích của mình nhanh chóng hơn, nâng cao sức cạnh tranh hơn. Nếu sau này bạn không muốn sử dụng nữa thì bạn hoàn toàn có thể chuyển giao bán page cho những người có nhu cầu. 

loi the mua fanpae

Fanpage nhiều like và ít like sẽ có những sự khác biệt trong quá trình tiếp cận hay chạy quảng cáo... do đó bạn hãy thử mua 1 fanpage với vài nghìn like để đánh giá hiệu quả của nó như thế nào ? Thuật Nguyễn Corp nghĩ nó sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng đâu. 

Xem thêm:

7 bước giúp mua fanpage facebook bán hàng 2020

Giá bán fanpage facebook chọn lọc đối tượng 2020

2. Mua fanpage có tốt như mọi người nói ?

Việc mua fanpage có tốt hay không nó phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn đơn vị bán fanpage cũng như cách bạn phát triển fanpage đó như thế nào .

2.1. Lựa chọn đơn vị bán fanpage 

Nếu bạn lựa chọn đơn vị bán fanpage facebook uy tín thì với số tiền mình đã bỏ qua bạn sẽ mua được fanpage facebook theo như mong muốn về chất lượng về tương tác về số lượng like cũng như chế độ bảo hành, hỗ trợ sau mua.

Và ngược lại khi bạn chọn đơn vị không uy tín thì có thể gặp phải trường hợp như : Lừa đảo tiền nhận tiền nhưng không giao page, bàn giao fanpage không đúng như thỏa thuận, tên fanpage không đổi được....Khi đó số tiền bạn bỏ ra bị mất hay không phù hợp với giá trị bạn nhận được. 

ban fanpage

2.2 Cách hoạt động fanpage facebook

Với mua fanpage facebook bạn nên nhớ nó sẽ hỗ trợ công việc bán hàng của bạn trên facebook chứ không phải là bạn có nhiều khách hàng từ mua page. 

Việc bán được hàng hay không nó còn tùy thuộc vào sản phẩm bạn đang kinh doanh là gì ? Giá sản phẩm ra sao ? cách bạn quảng cáo sản phẩm thế nào ? Cách bạn tư vấn chốt đơn.... Nếu nó phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng thì đương nhiên bạn sẽ có những đơn hàng. Sẽ có nhiều yếu tố khác nhau để dẫn đến chốt được nhiều đơn hàng hay không. 

Nếu bạn hoạt động fanpage không tốt thì đương nhiên người dùng nhấn like - follow thì cũng có thể bỏ like - follow. Mua fanpage có sẵn like nó là cách để tăng sự uy tín cho page của bạn tạo điều kiện cho sự phát triển của page trong tương like. 

Nếu bạn muốn mua fanpage facebook like thật chất lượng liên hệ Thuật Nguyễn Corp ngay nhé ! Chúng tôi có sẵn nhiều fanpage theo nhiều đối tượng chọn lọc khác nhau cũng như có cả các fanpage tích xanh để đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo hotline dưới đây. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan