Một số lưu ý khi mua like fanpage giá rẻ

Một số lưu ý khi mua like fanpage giá rẻ

Bạn đang có fanpage đang hoạt động và có nhu cầu tăng like cho fanpage để làm đẹp page, tạo uy tín với khách hàng. 

Bạn đang tìm cách kéo like cho page nhanh chóng và an toàn.

Hãy mua like fanpage của Thuật Nguyễn corp chúng tôi. 

mua like fanpage gia re

1. Ưu điểm dịch vụ mua like fanpage

+ Giá rẻ: chúng tôi xây dựng hệ thống riêng cho dịch vụ tăng like fanpage này nên giá dịch vụ sẽ ưu đãi hơn những nơi khác, không qua trung gian.

+ An tâm, uy tín: Với nhu cầu tăng like fanpage các bạn chỉ cần gửi link page để bên mình thực hiện tăng like page.

+ Tăng like fanpage không tụt: tăng like theo cách này an toàn cho page và không tụt like do mời bạn bè like page nên các bạn an tâm sử dụng dịch vụ, tuy nhiên nhược điểm là thời gian tăng hơi lâu tùy vào nội dung page và số lượng like yêu cầu. Các bạn có thể liên hệ cho Thuật Nguyễn corp để được tư vấn chi tiết hơn.

>> Cách lựa chọn đơn vị tăng like fanpage uy tín

tang like fanpage

2. Có nên mua like fanpage không ?

Các bạn hoàn toàn có thể xây dựng 1 fanpage từ 0 like, tuy nhiên sử dụng dịch vụ tăng like fanpage giúp page bạn nhanh chóng đạt được 1 lượng like lớn trong thời gian ngắn nhằm tạo thương hiệu, độ uy tín và an tâm với khách hàng, những người thường xuyên xem page hay đang phân vân mua hàng.

3. Lưu ý khi mua like fanpage giá rẻ

Có vài cách tăng like fanpage mà các bên dịch vụ thường sử dụng để làm cho page của các bạn, bạn có thể đọc qua để lựa chọn cách tăng like nào phù hợp với nhu cầu của mình.

mua like fanpage

+ Chạy quảng cáo tăng like : Đây là cách tăng like fanpage “tốn tiền” nhất, nhưng sử dụng cách tăng like này sẽ giúp page bạn tiếp cận được nguồn khách hàng tiềm năng, vấn để này bạn có thể trao đổi với bên dịch vụ để cùng nhau phác thảo ra chân dùng khách hàng để target chạy ads. Cách này đem đển cho bạn lượng like page chất lượng nhất, có thể tận dụng để bán được hàng luôn.

+ Spam, like ảo: Có nhiều bên dịch vụ có hàng ngàn nick facebook để thực hiện việc tăng like này, hoặc hệ thống, fanpage có người like lớn sẵn, họ sẽ share page bạn vào để kéo like. Cách này rẻ hơn nhưng chất lượng like thì không đảm bảo vì clone có thể chết, lượt like giảm, đối tượng like page nhỏ tuổi . Nếu ngân sách ít các bạn có thể sử dụng cách này để có lượng like page nhất định sau đó xây dựng dần dần bằng cách chạy ads.

+ Mời bạn bè like page: Đây là cách được facebook cho phép, cũng tùy vào cách áp dụng như thế nào mà ra kết quả chất lượng người like page. Ví dụ nếu nick có bạn bè chất lượng, đúng target mời like page thì sẽ tốt hơn.

>> Tăng like fanpage qua mời bạn bè có giá thế nào ?

Tăng like fanpage giúp fanpage có nhiều lượt like hơn, tạo uy tín dưới mắt người xem, tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng, là bước đầu trong kế hoạch phát triển fanpage, tạo cửa hàng online trước khi chạy ads. Để sử dụng dịch vụ tăng like fanpage 2019 các bác inbox em để tư vấn thêm nhé!

Bạn sẽ được tăng like chất lượng không tụt giảm like , sẽ được bảo hành nếu có vấn đề khi sử dụng dịch vụ tại đơn vị.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan