Một số kinh nghiệm quảng cáo trên tik tok

Một số kinh nghiệm quảng cáo trên tik tok 

TikTok là một trong những mạng xã hội truyền thông phổ biến nhất hiện nay.

Quảng cáo TikTok là một hình thức mới được nhiều các thương hiệu lựa chọn để kết nối và tiếp cận với nhiều khách hàng khác nhau, đặc biệt là giới trẻ.

Vậy quảng cáo tik tok hiệu quả ra sao ? Làm thế nào để có chiến dịch ads hiệu quả ?

quang cao tik tok

1. Chạy quảng cáo Tiktok có tác dụng gì?

+ Giúp trang Tiktok của bạn có thêm nhiều theo dõi

+ Tăng khách hàng, bán được nhiều sản phẩm.

+ Giúp tạo được độ uy tín và nổi tiếng.

+ Tạo được nhiều lượt tương tác hơn trên trang Tik tok

+ Tăng lượt view khi có video mới.

2. Có nên quảng cáo thương hiệu trên TikTok?

Có nên quảng cáo thương hiệu trên TikTok?

Câu trả lời là: Có. Trong trường hợp, đối tượng khách hàng mục tiêu của thương hiệu bạn nhằm trong nhóm người dùng đang sử dụng TikTok nhiều nhất hiện nay: 15 – 25 tuổi, nữ giới.

Thậm chí, nếu giá trị cốt lõi trong thương hiệu của bạn có những đặc tính như năng động, trẻ trung, muốn bứt phá và chứng tỏ bản thân thì bên cạnh các kênh truyền thống như Facebook, Instagram hay Zalo thì có thể lựa chọn thêm Tik Tok.

tang follow tik tok

3. Bí quyết chạy quảng cáo trên TikTok

Khi muốn tăng hiệu quả quảng cáo trên tik tok giúp thương hiệu hoặc doanh nghiệp biết đến nhiều hơn bạn có thể : 

3.1. Hợp tác với người có sức ảnh hưởng 

Với những người có sức ảnh hưởng trên Tik Tok thì họ luôn có lượng theo dõi quan tâm nhiều hơn nên khi hợp tác thì đây là một cách để các doanh nghiệp đẩy mạnh thương hiệu của mình. Nhất là những thương hiệu đang ít người theo dõi chưa được biết đến. TikTok sẽ co những hỗ trợ để doanh nghiệp kết nối với người ảnh hưởng từ đó tìm ra người đại diện tốt nhất cho sản phẩm của mình.

3.2. Tạo kênh riêng

Với những người dùng trên TikTok họ sẽ truy cập để tìm kiếm các video giải trí ... hơn là việc mua hàng. Thế nên bạn cần có một tài khoản cá nhân để thực hiện như một User bình thường, không nên đăng quá nhiều về sản phẩm mà bạn cần quay video thu hút và có nội dung sáng tạo, chia sẻ những video đó với nhiều người, từ đó mới dần dần tăng tương tác và tiếp cận tới được khách hàng.

3.3. Chia sẻ nội dung trên các mạng xã hội khác

Điều này sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng của mình. Trên TikTok, đa phần là những người trẻ sử dụng những người cập nhật xu hướng nhanh.  Trong khi Facebook, Instagram hoặc Youtube có nhân khẩu học tổng quát hơn, từ thanh niên đến người già...

3.4. Tạo ra các trào lưu mới trên TikTok

Bên cạnh việc tạo ra quảng cáo trên tik tok, thì bạn có thể sáng tạo ra các trào lưu mới mẻ vì thường có sức ảnh hưởng rất lớn khi đó sẽ thu hút được nhiều người hơn quan tâm tới tài khoản của bạn.

Xem thêm:

Bí quyết bán hàng trên tik tok hiệu quả

7 cách tăng tương tác trên Tik tok hiệu quả

Chạy quảng cáo trên tik tok sẽ tiếp cận được một số lượng khách hàng lớn bạn có thể chạy thử. Và nếu cần tăng follow tik tok, tăng like tăng view video tik tok, mua nick tik tok... liên hệ Thuật Nguyễn corp tư vấn nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan