Một số cách kéo view video trên youtube

Một số cách kéo view video trên youtube

Bạn muốn kéo view cho các view youtube của mình ?

Bạn đang tìm cách để có thể tăng lượt xem kênh youtube tốt nhất .

Trong bài viết này, Thuật Nguyễn Corp chia sẻ cho bạn một số cách tăng view youtube hiệu quả.

cach tang view youtube

1. Dừng hack và hãy bắt đầu quảng bá video

Khi bạn gõ tìm kiếm Cách tăng lượt view youtube miễn phí trên Google, thì sẽ xuất hiện rất nhiều kết quả và không thiếu những cách hack view video youtube. Những cách tăng view miễn phí luôn thu hút nhiều người chú ý nhưng thực tế không như bạn nghĩ nó không mang lại quá nhiều view như bạn mong muốn hơn thế nữa nó còn là view không chất lượng có thể gây ảnh hưởng đến video của bạn. 

Tăng view youtube bằng cách hack hoàn toàn không hiệu quả vì thế nếu đang tốn thời gian tìm kiếm các thủ thuật hack, bạn chỉ đang lãng phí thời gian. Và bạn cần tăng lượt view, lượt subscribe bằng một cách chính thống hơn

Nếu vừa tạo mới kênh Youtube, bạn sẽ cần một “lực đẩy” để video có thể xuất hiện trong kết quả tìm kiếm hoặc danh sách được đề xuất khi đó mới tăng view được

Và khi đó bạn có thể chọn lựa cách chạy quảng cáo tăng view video youtube.

2. Bám theo lịch biểu 1 x 2

tang view youtube

Tần số xuất bản video khá quan trọng khi nó giúp tạo thói quen cho người theo dõi kênh youtube của bạn . Để tăng view Youtube một cách hiệu quả, bạn cần có nội dung hữu ích đồng và phải làm cho những nội dung đó trở nên nhất quán

Lịch biểu 1 x 2 có nghĩa là xuất bản đều đặn ít nhất 2 video Youtube mỗi tháng. Tần suất này vừa có thể giữ chân người xem cũng như tăng lượt xem mới hoàn toàn miễn phí

Hãy tạo thói quen cho những người xem của mình và bạn có thể phát triển kênh với tần suất đăng nhiều hơn nhưng 2 video mỗi tháng là một tiêu chuẩn hợp lí đáng xem xét đối với một video cơ bản, bạn sẽ sớm thấy lượt view trên kênh youtube tăng trưởng đều đặn theo thời gian.

3. Hãy bắt đầu bằng nội dung thu hút ngay lập tức

Theo như youtube thì kênh hoặc video có thời lượng xem cao hơn sẽ có nhiều khả năng xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và đề xuất hơn. Xếp hạng cao trong bảng xếp hạng sẽ là phương pháp tốt để tăng view youtube ổn định và hiệu quả nhất.

Làm thế nào để tăng thời lượng xem cho video youtube ? Tạo ra video với thời lượng dài là cách tốt nhưng chỉ khi nội dung video thực sự chất lượng từ đầu đến cuối. Nếu nội dung lan man thì người xem có thể sẽ thoát khỏi video ngay lập tức. 

Hãy tận dụng 8 giây đầu tiên để thu hút người xem theo dõi tiếp video của bạn và để tăng lượt view một cách hiệu quả nhất.

tang view video youtube

4. Mở rộng tìm kiếm lượt view ở kênh Instagram

Những người xem video youtube, luôn có tỉ lệ nhất định người xem tìm được video bằng cách tìm kiếm Google hoặc các kênh mạng xã hội. Instagram tuy là kênh chuyên về hình ảnh, nhưng nó cũng là 1 lựa chọn tốt cho chiến dịch tăng lượt view trên Youtube

Người dùng trên instagram là đối tượng trẻ nên bạn cần cân nhắc chủ đề kênh youtube có thích hợp để quảng bá trên Instagram hay không. Sau đó đầu tư thời gian chuyển nội dung các video thành dạng hình ảnh, cuối cùng là đăng tải trên kênh Instatgram.

Nếu có điều kiện hơn, bạn có thể đầu tư chạy quảng cáo video trên các kênh Instagram, Facebook để thu hút lượt view tự nhiên hiệu quả nhất, để video sẽ được hiển thị ở vị trí dành cho quảng cáo trên trang mạng xã hội.

Xem thêm:

Cách bán hàng trên YouTube đạt hiệu quả cao

Giá dịch vụ tăng view video youtube thật 

Trên đây là các cách Thuật Nguyễn Corp muốn chia sẻ, nếu bạn đang cần tăng view youtube có thể thử hoặc liên hệ Thuật Nguyễn Corp để chạy quảng cáo tăng view chất lượng nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan