Lợi ích khi sở hữu fanpage facebook tích xanh

Lợi ích khi sở hữu fanpage facebook tích xanh

Dấu tích xanh là 1 tính năng nằm trong phần “Verified” mà Facebook mới tạo ra gần đây để nhằm xác minh các tài khoản Facebook, Fanpage là chính chủ, không giả mạo. 

Với số lượng Fanpage trên Facebook quá nhiều như hiện nay, sở hữu mua fanpage dấu tích xanh chính là cách để phân biệt Fanpage thật và giả, cũng như khẳng định giá trị của thương hiệu đó trên mạng social số 1 này.

mua fanpage tich xanh

1. Lợi ích có fanpage facebook tích xanh

Việc sở hữu 1 Fanpage Facebook có tích xanh sẽ tốn kém hơn nhiều so với việc mua 1 fanpage thông thường. Nhưng lợi ích của Fanpage tích xanh cũng tỉ lệ thuận với giá trị của nó.

+  Fanpage Facebook có tích xanh giúp cho sản phẩm, thương hiệu của bạn hiển thị ở vị trí cao hơn trên thanh tìm kiếm của Facebook. 

+  Fanpage Tích Xanh chạy được quảng cáo ngay khi livestream. Đây chính là tính năng chính, nổi bật, và đem lại giá trị cho fanpage tích xanh. Chỉ duy nhất Fanpage Tích Xanh mới chạy được quảng cáo trong khi livestream. 1 buổi livestream với hàng ngàn lượt xem từ đúng khách hàng tiềm năng, bạn có thể bán ra hàng trăm đơn hàng. Việc thu hồi vốn đầu tư để mua page tích xanh chỉ vài ngày là có thể thu lại được.

Không chỉ những anh chị bán hàng online, mà rất nhiều các bạn trẻ livestream game, KOLs đều sử dụng Fanpage tích xanh để kinh doanh, kiếm tiền, phát triển thương hiệu qua Facebook.

+  Page tích xanh ít gặp các vấn đề thuật toán của Facebook hơn. Vì tích xanh là page đã được xác minh, nên Facebook dường như cũng khá dễ dãi đối với các fanpage này. Ít dính thuật toán, sống khỏe sau các đợt bão bùng là ưu điểm của các Fanpage có tích xanh.

+  Fanpage Tích Xanh chạy quảng cáo rẻ hơn, dễ lên camp hơn rất nhiều so với các fanpage thông thường. Con số này đã được rất nhiều các anh chị trong cộng đồng Isocial kiểm chứng. Anh chị có thể thấy rõ ràng nhất khi chạy ngân sách lớn.

+ Đẹp và chuyên nghiệp. Fanpage của bạn sẽ trở lên nổi bật hơn so với đối thủ cùng lĩnh vực. Hiện nay, kinh doanh online bùng nổ, khách hàng có cực kỳ nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn là khách hàng, bạn sẽ mua hàng của Fanpage có tích xanh, hay 1 fanpage thường.

mua fanpage

2. Mua bán fanpage tích xanh tại Thuật Nguyễn Corp

Có nhiều cách để các bạn có thể sở hữu Fanpage Tích Xanh. Nhưng cách làm nhanh gọn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhất chính là đi mua fanpage.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ này. Với hơn 5 năm phát triển dịch vụ mua bán fanpage, Thuật Nguyễn Corp không chỉ đạt được sự tín nhiệm từ phía khách hàng, mà còn nhận được những review tích cực từ những website lớn tại Việt Nam.

Khách hàng sẽ được mua fanpage với mức giá ưu đãi nhất , fanpage tích xanh chất lượng an toàn với lượng like thật . Khách hàng mua page sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí về chạy quảng cáo livestream trên đó .

>> https://thuatnguyencorp.com/blog/huong-dan-mua-fanpage-facebook-tich-xanh

Thuật Nguyễn Corp tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Giá rẻ, nhanh chóng, chế độ bảo hành. Ngoài ra, nếu khách hàng, có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua bán fanpage bình thường thì Thuật Nguyễn Corp hoàn toàn đáp ứng được cho bạn. 

Có nhu cầu mua bán Fanpage Tích Xanh, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua các kênh dưới đây nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan