Kinh nghiệm thiết kế website gym fitness

Kinh nghiệm thiết kế website gym fitness

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website fitness, những kinh nghiệm mà Thuật Nguyễn Corp chia sẻ sau đây có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lên kế hoạch và thực hiện việc thiết kế website fitness hiệu quả. 

THIET KE WEBSITE GYM FITNESS

1. Những điều chuẩn bị trước khi thiết kế

>> Mua tên miền

Bạn nên tự mua tên miền website vì khi đó bạn có quyền kiểm soát nó. 

>> Chuẩn bị nội dung website

Nhiều người thực sự ghét viết nội dung  nhưng sẽ chẳng ai hiểu phòng tập gym và làm nội dung về nó tốt bằng bạn.  Nếu bạn không có khả năng tự viết thì bạn có thể tham khảo nội dung trên các webste khác sau đó cá nhân hóa nội dung theo phong cách phù hợp với phòng tập của bạn hoặc lên khung nội dung chính và thuê người viết nội dung. 

Hãy cung cấp nội dung hữu ích với lời văn thân thiện với người đọc. Không sử dụng thuật ngữ khó hiểu và luôn hướng nội dung tới khách hàng tiềm năng.

>> Chuẩn bị hình ảnh chất lượng cao

thiet ke website fitness

Hình ảnh luôn là yếu tố gây ấn tượng của website. Bạn nghĩ thế nào nếu khách hàng truy cập vào website của bạn và đập vào mắt họ là những hình ảnh kém chất lượng: mờ, nhòe và còn tệ hơn thế? 

Thuê nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để thực hiện bộ ảnh về phòng tập: Tổng quan, trang thiết bị, hình ảnh tập luyện thực tế... Những hình ảnh này nó sẽ giúp cho bạn có những hình ảnh trên web cũng như phục vụ cho các chiến lược tiếp thị.

>> Logo

Logo là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu và trên website nó cũng có vai trò rất lớn. Bạn có thể tự tạo logo trên các ứng dụng miễn phí, nhưng tốt hơn nên tìm đến những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp để có được mẫu logo hiệu quả

>> Công ty thiết kế website

Hãy  lựa chọn công ty thiết kế website gym - fitness uy tín. Tham khảo những danh sách công ty thiết kế website chuyên nghiệp, ghé thăm website của họ, xem những dự án đã thực hiện và liên hệ trực tiếp với họ để lựa chọn công ty thiết kế web phù hợp nhất.

2. Một số sai lầm cần tránh

>> Website không cung cấp nội dung hữu ích

Nếu bạn chỉ đơn giản là thiết kế website fitness sau đó không cập nhật tin tức gì cho nó hoặc nếu có cũng là nội dung copy thì bạn đã đánh mất một công cụ tiếp thị cho web của mình! Bài đăng cung cấp thông tin hữu ích với tiếp thị nội dung  là rất quan trọng để giữ chân khách hàng tiềm năng và giúp website fitness được đánh giá xếp thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

>> Website gym không tối ưu cho local search

thiet ke website

Google luôn ưu tiên những trang web mang đến thông tin chất lượng nhất cho người dùng. Vì vậy, SEO local được chú trọng nhất là với dịch vụ mang tính chất như phòng tập gym. 

Vì vậy, Website của bạn cần được tối ưu SEO cho thành phố hoặc địa phương đặt phòng tập gym để khi các khách hàng tiềm năng tìm kiếm phòng tập gym fitness, họ có thể tìm thấy bạn!

>> Không nói rõ những điểm độc đáo của phòng tập

Một website phòng tập gym thường chỉ có những điều cơ bản: Chúng tôi đang ở đây, chúng tôi có máy móc tập luyện... và HẾT. Không có gì đặc biệt. Vậy làm sao để khách hàng lựa chọn bạn khi có rất nhiều website giống nhau? chia sẻ những gì làm cho phòng tập của bạn trở thành sự lựa chọn tốt nhất, giúp nó trở nên nổi bật hơn so với đối thủ.

>> Không có đánh giá uy tín

Các thành viên có cảm thấy hài lòng ? Họ có thích phòng tập gym của bạn ? Hãy chứng minh uy tín địa điểm tin cây của mình bằng những đánh giá của thành viên - những người đã và đang sử dụng dịch vụ của bạn ngay trên website!

Thuyết phục khách truy cập tin tưởng vào chất lượng, dịch vụ của bạn bằng văn bản, hình ảnh và thậm chí là cả video thực tế.

Trên đây là một số chia sẻ của Thuật Nguyễn Corp về những kinh nghiệm thiết kế website fitness. Nếu bạn đang tìm địa chỉ thiết kế web uy tín, liên hệ ngay cho chúng tôi nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan