Khôi phục fanpage - group facebook bị khóa bị hack

Khôi phục fanpage - group facebook bị khóa bị hack

Facebook - 1 môi trường kinh doanh bán hàng quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Một tài khoản facebook có thể sở hữu những fanpage, group facebook phục vụ cho việc bán hàng, quảng cáo sản phẩm.

Sở hữu các fanpage nhiều like group nhiều thành viên mang lại hiệu quả rất tốt nhưng hiện nay đang xảy ra vấn đề khiến admin đau đầu là bị khóa bị hack mất fanpage - group.  

Nguyên nhân fanpage group facebook bị khóa do đâu ? Làm cách nào để lấy lại fanpage, group facebook ?

Thuật Nguyễn Corp nhận khôi phục fanpage facebook bị khóa group bị hack trong mọi trường hợp.

khoi phuc fanpage group bi khoa bi hack

1. Nguyên nhân fanpage bị khóa - group facebook bị khóa ?

Có nhiều nguyên nhân chủ quan khách quan khác nhau dẫn đến việc fanpage, group facebook bị khóa bị hack mất như : 

1.1. Bị khóa do sử dụng thủ thuật tăng like fanpage ảo.

Với những quản trị viên đang sở hữu fanpage đều mong muốn có được nhiều lượt like page và tìm các cách tăng like page. Trong số đó có thể đã sử dụng thủ thuật tăng like ảo. Thông qua các thuật toán, Facebook nhận thấy fanpage đã sử dụng hình thức like ảo thì nó có thể phạt page bằng cách khóa page. 

1.2. Bị report quá nhiều.

Nếu bạn đăng nội dung trên fanpage hay group facebook khiến những người xem cả thấy không thích thì facebook cho phép họ quyền báo cáo. Khi bị số lượng báo cáo sai phạm càng lớn thì facebook sẽ xem xét và tỷ lệ fanpage group bị khóa càng cao.

1.3. Spam nội dung.

Bạn đăng những nội dung giống nhau nhiều lên group - fanpage và bị facebook đánh giá là bạn đang có các hành động spam gây ảnh hưởng đến những người dùng sử dụng facebook khác. Điều đó dẫn đến việc bị khóa mất fanpage, group facebook. 

1.4. Vi phạm bản quyền hình ảnh.

Facebook sẽ xử phạt rất nặng đối với các trường hợp ăn cắp bản quyền chính vì vậy khi Fanpage đang sử dụng những hình ảnh hay video được đăng ký bản quyền, facebook sẽ khóa ngay page.

1.5. Tài khoản quản trị bị tấn công.

Một điều khiến fanpage hay group facebook bị hack mất đó chính là khi bạn bị mất nick facebook. Nick facebook đang sở hữu những fanpage group đó đang bị đối tượng khác chiếm quyền kiểm soát thì họ sẽ thay đổi quyền quản trị trên group trên fanpage. Và bạn sẽ bị mất các fanpage & group vào người khác. 

nguyen nhan fanpagee group bi hack

2. Fanpage - group facebook bị khóa ảnh hưởng ra sao ?

Nếu bạn đang sử dụng fanpage & group facebook làm kênh bán hàng chính thì sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều khi nó bị khóa hay bị hack. Và cần khôi phục fanpage khôi phục group nhanh chóng. 

+ Mất luôn kênh bán hàng mà bạn đã dành rất nhiều thời gian công sức và tiền bạc để đầu tư phát triển nó khi bị hack mất. 

+ Bị gián đoạn công việc đăng bài bán hàng, quảng cáo sản phẩm cũng như không thể tương tác, inbox, phản hồi lại cho khách hàng 1 cách kịp thời nhanh chóng trong trường hợp bị khóa. 

+ Bạn chạy quảng cáo facebook trên fanpage để tìm kiếm khách hàng tiềm năng hay bạn chọc lọc được nhóm khách hàng tốt trên group ... sẽ thế nào khi fanpage group bị mất , đương nhiên là bạn sẽ bị mất đi lượng khách hàng tiềm năng đó .

+ Mất thêm những khoản phí để đầu tư cho fanpage và group facebook mới nếu những fanpage group kia bị hack mất. 

Đừng để nó ảnh hưởng đến công việc của bạn, hãy liên hệ với Thuật Nguyễn Corp để khôi phục fanpage bị khóa khôi phục group bị khóa 1 cách nhanh chóng nhất. 

3. Thuật Nguyễn Corp - khôi phục fanpage group bị khóa bị hack nhanh chóng

Khi bạn bị khóa fanpage, group thường hành động đầu tiên của bạn sẽ là gửi yêu cầu lên facebook xem xét khôi phục lại cho bạn. Nhưng khả năng có thể lấy lại rất khó cũng như phải chờ đợi trong thời gian dài. 

Chính vì thế bạn cần tìm 1 giải pháp tốt hơn để khôi phục fanpage group facebook đang bị khóa bị hack của mình. 

Bên cạnh mở khóa nick facebook thì Thuật Nguyễn corp nhận khôi phục fanpage bị hack bị khóa, khôi phục group bị hack...

Bằng kinh nghiệm cũng như các kĩ thuật của mình chúng tôi sẽ đảm bảo:

+ Khôi phục fanpage bị khóa - group facebook bị khóa thành công trong thời gian nhanh nhất. 

+ Khôi phục fanpage group facebook bị khóa bị hack với mức chi phí thấp nhất. Và đây là mức giá khôi phục page - group :

gia khoi phuc fanpage bi khoa

+ Được tư vấn cách quản lý fanpage, quản lý group facebook tối ưu hiệu quả chống bị khóa, bị xóa.

Khách hàng đã khôi phục thành công cho fanpage - group:

cach lay lai fanpage bi khoa

khoi phuc fanpage bi hack

khoi phuc fanpage bi khoa

khoi phuc group bi hack

khoi phuc group facebook bi khoa

feedback khoi phuc fanpage bi hack

feedback khoi phuc fanpage bi khoa

feedback khoi phuc group bi khoa

feedback khoi phuc page bi hack


Và hãy nhớ rằng bạn cần sử dụng fanpage group facebook của mình an toàn tránh những thủ thuật không tốt hay vi phạm để không phải nhận những ảnh hưởng không đáng có.

Khôi phục fanpage bị khóa group facebook bị khóa nhanh chóng, hãy liên hệ với Thuật Nguyễn Corp theo link sau để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan