Hiệu quả khi quảng cáo youtube banner trên website

Hiệu quả khi quảng cáo youtube banner trên website

Theo một nghiên cứu từ Google, thời gian khách hàng ở trên website càng lâu thì tỷ lệ mua hàng càng cao. Chính vì vậy, tất cả các marketer luôn tìm cách làm thế nào để tăng Time On Page - thời gian khách hàng ở trên website lâu nhất có thể bằng các trương trình khuyến mãi, nội dung và hình ảnh hấp dẫn,…. Tuy nhiên, họ thường bỏ qua một công cụ vô cùng hữu dụng để tăng time on page đó chính là video. 

Sử dụng các video trực quan dễ hiểu sẽ giữ chân khách hàng trên website của bạn lâu hơn. Nhưng để gắn video trên website như thế nào để thu hút được sự chú ý của khách hàng thì không hề dễ dàng. Cùng Thuật Nguyễn Corp tìm hiểu về cách tăng thời gian khách hàng ở trên website với Youtube banner nhé.

hieu qua su dung youtube banner tren web

1. Youtube Banner là gì?

Youtube Banner là một tiện ích được gắn lên website giúp bạn có thể đưa các video youtube lên website của mình sao cho thu hút được nhiều khách hàng nhất. Các video sẽ thường xuất hiện dưới dạng popup và có đi kèm nút Call To Action nhằm giúp các nhà quảng cáo giữ chân khách hàng và tăng chuyển đối cho website.

2. Tại sao bạn cần sử dụng Youtube Banner cho website ?

Ngoài việc tạo ra các video hấp dẫn, trực quan; quảng bá các video đó đến khách hàng cũng hết sức quan trọng. Có rất nhiều cách để quảng bá cách quảng bá video trên Youtube, nhưng nếu bạn đang có website, tại sao không quảng bá chúng trên website. Gắn các video Youtube lên website sẽ giúp bạn:

+ Thêm tương tác, thêm đơn hàng: Gây chú ý bằng các video trên Youtube giúp khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn

+ Tăng khách hàng mới: Hiển thị các video hướng dẫn, khuyến mãi, reviews,… ngay trên website, biến người truy cập trở thành khách hàng của bạn ngay tức khắc

+ Tăng lượt đăng ký cho kênh Youtube: Đây cũng là một cách quảng bá và thu thú lượt đăng ký cho kênh Youtube của bạn từ những người truy cập website.

thiet ke banner

3. Làm video quảng cáo - banner quảng cáo trên web hiệu quả

Lượng người truy cập website càng nhiều, trên web có nhiều banner quảng cáo video quảng cáo hấp dẫn sẽ tạo sự chú ý thu hút với người xem giúp người xem ở với web lâu hơn. 

Hiện Thuật Nguyễn Corp nhận thiết kế banner quảng cáo , làm video quảng cáo chuyên nghiệp ấn tượng với chi phí thấp. Khách hàng có nhu cầu liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn nhé !

>> Thiết kế banner quảng cáo chi phí ra sao ?

>> Mẹo thiết kế banner quảng cáo nhiều click 

Bên cạnh đó Thuật Nguyễn Corp cũng cung cấp nhiều dịch vụ thiết kế khác như thiết kế logo, ảnh quảng cáo ... dịch vụ quảng cáo youtube quảng cáo video... giúp hỗ trợ việc quảng bá đạt kết quả tốt hơn. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan