Giá tăng like bài viết tự động trên fanpage - profile

Giá tăng like bài viết tự động trên fanpage - profile

Bài viết đăng tải lên facebook cá nhân - fanpage không có nhiều lượt like ?

Bạn muốn tăng like bài viết facebook nhanh chóng ?

Thuât Nguyễn corp đang cung cấp gói tăng like tự động giá siêu rẻ, đăng bài là có like. Cùng tìm hiểu dịch vụ ngay sau đây nhé !

tang like tu dong

1. Tăng like bài viết tự động trên facebook - fanpage giá rẻ

Dịch vụ tăng like bài viết của Thuật Nguyễn Corp giúp cho tất cả những bài đăng trên facebook cá nhân hay fanpage có được lượng like nhanh chóng tự động. 

Với dịch vụ tăng like bài viết Facebook bạn sẽ có được những bài viết có lượt like cao, từ đó tăng độ uy tín trong mắt của khách hàng. Khách hàng lựa chọn dịch vụ tăng like bài viết sẽ áp dụng cho : 

+ Tăng like bài viết cá nhân

Đây là những bài viết trên trang cá nhân nick Facebook của bạn hoặc trang cá nhân của nick bất kỳ nào đó mà bạn muốn tăng like. Ngay sau khi bạn đăng bài viết xong sẽ nhận được số lượng like mà bạn đã đăng kí gói tại đơn vị.

tang like bai viet tu dong

+ Tăng like bài viết fanpage

Fanpage của bạn có lượng like ít, bài viết đăng lên có lượng like thấp làm giảm độ uy tín trong mắt người dùng. Sử dụng dịch vụ tăng like bài viết để có được những bài viết với lượng like cao từ đó làm cho Fanpage tương tác tốt và uy tín hơn với khách hàng. 

Từ đó có thể tăng like cho fanpage nhanh chóng hơn. 

Xem thêm:

Hướng dẫn cách seeding facebook 2020 dễ dàng

Làm thế nào để tăng lượt like facebook 2020 ?

2. Báo giá dịch vụ tăng like post facebook 2020

Sau đây là mức giá dịch vụ bạn có thể tham khảo để lựa chọn gói like phù hợp cho hoạt động đăng bài kinh doanh trên facebook của mình

+ Giá like bài viết trên facebook cá nhân

+ Giá like bài viết trên fanpage 

Để sử dụng dịch vụ tăng like bài viết bạn chỉ cần liên hệ với Thuật Nguyễn Corp và cung cấp địa chỉ Facebook cá nhân, fanpage cũng như gói dịch vụ cần mua, thanh toán đầy đủ số tiền theo tháng. Chúng tôi sẽ thêm địa chỉ Facebook cá nhân, fanpage của bạn vào hệ thống. Sau đó bạn thực hiện đăng bài như bình thường, ngay sau khi bài viết được đăng sẽ tự động nhận được số lượng like tương ứng với gói đã mua.

Sau khi gói viplike hoạt động thì bạn sẽ không cần lo lắng bài viết không có nhiều lượt like nữa. Bên cạnh tăng like tự động Thuật Nguyễn corp sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn với các dịch vụ bảo mật tài khoản, tăng like, tăng theo dõi, mắt xem live, bình luận, chia sẻ....

 Liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn miễn phí nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan