Giá dịch vụ tăng like bài viết facebook 2020

Giá dịch vụ tăng like bài viết facebook 2020

Bạn đang tìm cách tăng like bài viết cá nhân, bài viết fanpage, bài viết bán hàng trong group mà chưa tìm được giải pháp tối ưu. Bài viết bạn đăng lên chỉ có vài lượt like và lượng tương tác rất kém hãy để Thuật Nguyễn Corp giúp bạn với dịch vụ tăng like bài viết.

gia tang like bai viet facebook

1. Tăng like bài viết facebook - fanpage giá rẻ

Dịch vụ tăng like bài viết của Thuật Nguyễn Corp giúp cho những bài viết của bạn ngay sau khi đăng lên sẽ tự động có được số lượng like nhất định mà bạn không cần chia sẻ nhờ bạn bè like hay thực hiện bất kỳ thao tác nào. Với dịch vụ tăng like bài viết Facebook bạn sẽ có được những bài viết có lượt like cao, từ đó tăng độ uy tín trong mắt của khách hàng. Khách hàng lựa chọn dịch vụ tăng like bài viết sẽ áp dụng cho : 

+ Tăng like bài viết cá nhân

Đây là những bài viết trên trang cá nhân nick Facebook của bạn hoặc trang cá nhân của nick bất kỳ nào đó mà bạn muốn tăng like. Ngay sau khi bạn đăng bài viết xong sẽ nhận được số lượng like mà bạn đã đặt hàng tự động.

+ Tăng like bài viết fanpage

Fanpage của bạn có lượng like ít, bài viết đăng lên có lượng like thấp làm giảm độ uy tín trong mắt người dùng. Hãy sử dụng dịch vụ tăng like bài viết để có được những bài viết với lượng like cao từ đó làm cho Fanpage tương tác tốt và uy tín hơn với khách hàng. Bên cạnh đó để Fanpage uy tín hơn, bạn có thể sử dụng thêm dịch vụ tăng like fanpage để page có được một lượng like lớn.

Xem thêm:

Ai nên sử dụng gói tăng like bài viết facebook

Mua like bài viết trên Facebook để làm gì ?

2. Báo giá dịch vụ tăng like post facebook 2020

Sau đây là mức giá dịch vụ bạn có thể tham khảo để lựa chọn gói like phù hợp cho hoạt động đăng bài kinh doanh trên facebook của mình

+ Giá like bài viết trên facebook cá nhân

+ Giá like bài viết trên fanpage 

Inbox Thuật Nguyễn Corp nhận báo giá chính xác về gói like post mình muốn.

Để sử dụng dịch vụ tăng like bài viết bạn chỉ cần liên hệ với Thuật Nguyễn Corp và cung cấp địa chỉ Facebook cá nhân, fanpage và gói dịch vụ cần mua, thanh toán đầy đủ số tiền theo tháng. Chúng tôi sẽ thêm địa chỉ Facebook cá nhân, fanpage của bạn vào hệ thống. Sau đó bạn thực hiện đăng bài như bình thường, ngay sau khi bài viết được đăng sẽ tự động nhận được số lượng like tương ứng với gói đã mua.

Và Thuật Nguyễn Corp còn hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến Facebook: bảo mật tài khoản, tăng like, tăng theo dõi, mắt xem live, bình luận, chia sẻ. Dịch vụ quảng cáo Facebook và các nền tảng quảng cáo khác giúp gia tăng doanh số bán hàng cho khách hàng.

 Liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn miễn phí nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan