Đổi tên fanpage tối đa bao nhiêu lần ?

Đổi tên fanpage tối đa bao nhiêu lần ?

Tuỳ vào thời điểm mà người dùng muốn đổi tên fanpage facebook cho phù hợp với nhu cầu, sản phẩm của mình. 

Vậy được đổi tên cho fanpage tối đa bao nhiêu lần ? Thời gian đổi tên fanpage thành công trong bao lâu ?

Bạn đang băn khoăn không biết mình cần phải làm như thế nào để được đổi tên Fanpage ?

Thuật Nguyễn Corp sẽ giải đáp cho bạn các vấn đề ngay sau đây nhé !

doi ten fanpage

1. Số lần được đổi tên FanPage

Theo quy định của Facebook , mỗi trang Fanpage chỉ có quyền yêu cầu đổi tên 3 lần, nếu bạn đổi quá số lần đó thì sẽ không thể đổi được nữa. Chính vì thế để việc đổi tên thành công bạn nên chú ý đến việc thực hiện các lần đổi tên. Không đổi tên fanpage facebook liên tục trong thời gian ngắn. Tên page mới và tên page cũ nên có sự liên quan với nhau.

2. Thời gian đổi tên Fanpage thành công

Tuỳ vào từng yếu tố mà thời gian đổi tên fanpage thành công sẽ nhanh hoặc lâu: Tên page mới ít có sự thay đổi so với tên cũ thì sẽ được duyệt ngay. Nếu tên trang facebook mới có sự thay đổi nhiều thì cần 3 – 7 ngày để phê duyệt.

Tên fanpage khi được facebook phê duyệt chấp thuận: Hệ thống sẽ lên lịch đổi tên trong 7 ngày và thông báo việc thay đổi tên mới đến những khách hàng đã từng thích trang của bạn.

doi ten fanpage facebook

3. Giải đáp 1 số câu hỏi về đổi tên page 

> Khi bị từ chối thì có được tiếp tục đổi tên không?    

Bạn có thể được yêu cầu đổi tên fanpage facebook tiếp tuy nhiên phải đợi 7 ngày sau. Bạn nên kiểm tra và chọn tên phù hợp cũng như xem xét xem Facebook có đang xử lý bất kỳ yêu cầu đổi tên nào từ bạn.

> Vì sao tên fanpage mới lại không được chấp nhận ?    

Việc đổi tên giữa cũ và mới theo quy định yêu cầu của facebook phải có sự liên quan, trong trường hợp 2 tên khác nhau hoàn toàn bạn bạn cần đến giải pháp là sử dụng tên trung gian. 

> Đợi quá lâu mà Facebook không phản hồi thì liên hệ ai ?

Trong trường hợp chờ 5 – 7 ngày mà vẫn chưa được duyệt thì bạn có thể vào hòm thư hỗ trợ tại: https://www.facebook.com/support và xóa yêu cầu đổi tên trang đang chờ. Sau đó gửi lại yêu cầu mới.

> Vị trí không thể đổi tên page ?

Có một số vị trí Facebook hạn chế đổi tên nên khi bạn đang nằm trong vị trí (location) bị Facebook hạn chế tính năng” thay đổi tên trang” thì bạn không thể thay đổi tên Trang.

Xem thêm:

Đổi tên fanpage 2020 nhanh chóng dễ dàng

Hướng dẫn cách đổi tên fanpage tích xanh

Khi bạn muốn đổi tên cho fanpage facebook nhưng gặp các vấn đề khiến không thể đổi tên page mới được. Đừng lo lắng hãy liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn hỗ trợ đổi tên fanpage nhanh nhất nhé !

Dịch vụ đổi tên fanpage mà Thuật Nguyễn Corp đang cung cấp đã giúp rất nhiều khách hàng thực hiện đổi tên page thành công dù page đã có nhiều lượt like hay tên page mới khó đổi tên. Hãy yên tâm sử dụng dịch vụ đổi tên tại Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan