Địa chỉ uy tín chạy quảng cáo trên zalo

Địa chỉ uy tín chạy quảng cáo zalo ads

Quảng cáo trên Zalo là một trong những kênh truyền thông hiệu quả tiếp cận tới đông đảo khách hàng tiềm năng trên cả nước. Là những người trẻ tuổi, am hiểu internet và sở hữu smartphone…số lượng người sử dụng Zalo đang ngày càng tăng lên bởi sự ưu Việt của ứng dụng này so với facebook.

Bạn là người kinh doanh trên zalo, bạn đang muốn chạy quảng cáo zalo để tìm kiếm khách hàng. 

Bạn đang tìm địa chỉ chạy ads , vậy ở đâu uy tín chất lượng ????

chay quang cao zalo

Các loại hình dịch vụ quảng cáo Zalo tại Thuật Nguyễn corp

Thuật Nguyễn Corp là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trực tuyến : quảng cáo google, cốc cốc, quảng cáo facebook, zalo, quảng cáotrên youtube... chuyên nghiệp, luôn tiếp cận những xu hướng quảng cáo mới nhất và hiệu quả nhất với chi phí tối ưu cho quý doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh. 

Với chạy quảng cáo zalo, chúng tôi mang đến cho khách hàng các loại hình dịch vụ :

– Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu, website trên Nhật ký Zalo.

– Quảng cáo Zalo tại  Hot Page.

– Quảng cáo trong danh mục ở phần trang chủ của Zalo.

– Quảng cáo trong phần Hot Sticker.

quang cao zalo

Xem thêm:

Các hình thức quảng cáo trên zalo bạn nên biết

Chi phí quảng cáo zalo như thế nào ?

Lợi ích khi chọn Thuật Nguyễn Corp để chạy zalo ads

Bạn cần tìm đơn vị chạy quảng cáo uy tín ? Đừng bỏ qua Thuật Nguyễn corp nhé !

– Là agency với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm quảng cáo online, Thuật Nguyễn Corp hiểu rõ cách làm thế nào để tối ưu hiệu quả quảng cáo zalo cho khách hàng.

– Thuật Nguyễn Corp là đối tác chiến lược của các đơn vị Zalo, facebook, coccoc, google…Chúng tôi có những ưu đãi đặc biệt hơn hẳn so với các đơn vị doanh nghiệp tự triển khai quảng cáo.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo từ những trường uy tín kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp sản phẩm của quý khách hàng tiếp cận được  chính xác nhất tới khách hàng tiềm năng.

– Các chuyên viên Marketing sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được kế hoạch truyền thông hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối ưu.

quang cao tren zalo

– Luôn luôn cung cấp các báo cáo thống kê kết quả liên tục tới quý khách hàng trong quá trình triển khai thực hiện quảng cáo Zalo.

– Cam kết chi phí quảng cáo Zalo ưu đãi nhất hiện nay.

– Hỗ trợ tối đa khách hàng khi có nhu cầu trong quá trình hợp tác như hoàn thiện Zalo page, cách quản lý page, tư vấn khách hàng hiệu quả…

Nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năng mới nhất về chạy quảng cáo trên zalo cũng và những chức năng thu hút lượt quan tâm trên SHOP ZALO. 

Hay bạn muốn tìm kiếm khách hàng với các hình thức quảng cáo online hiệu quả khác đừng ngần ngại chần chừ gì nữa, liên hệ ngay với Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn miễn phí nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan