Chi phí thiết kế backdrop như thế nào ?

Chi phí thiết kế backdrop như thế nào ?

Backdrop có vai trò không thể thiếu trong các sự kiện từ cá nhân đến các tổ chức, doanh nghiệp như giới thiệu, quảng bá sản phẩm, lễ kỷ niệm... Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn giá thiết kế backdrop bao nhiêu là hợp lý. Trong bài viết dưới đây, Thuật Nguyễn Corp sẽ chỉ ra một số yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá thiết kế backdrop.

thiet ke backdrop

1. Độ phức tạp của backdrop

Độ phức tạp của yêu cầu thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng định giá backdrop. Rõ ràng một backdrop đơn giản sẽ có giá rẻ hơn một thiết kế backdrop có yêu cầu cao, được kỳ vọng nhiều vào chất lượng, sự chuyên nghiệp và làm nổi bật sự kiện.

2. Phạm vi công việc

Chính xác thì đơn vị thiết kế cần làm những gì  và số lần sửa đổi thiết kế bao nhiêu? Điều này cũng quyết định đến giá thiết kế backdrop. 

Ví dụ thiết kế backdrop theo mẫu có sẵn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với thiết kế backdrop từ đầu theo yêu cầu; khách hàng lựa chọn gói thiết kế với số lần sửa đổi ít sẽ có giá rẻ hơn với gói thiết kế có số lần sửa đổi không giới hạn...

thiet ke backdrop dep

3. Thời hạn thiết kế backdrop

Mỗi dự án sẽ có một cột mốc thời gian khác nhau để thực hiện. Nếu dự án thiết kế backdrop có nhiều thời gian thực hiện, công ty thiết kế sẽ có cơ hội kiểm tra, điều chỉnh thiết kế trong thời gian dài hơn, chịu ít áp lực về thời gian hơn.

Hạn chót bàn giao sản phẩm là bao giờ? Các ngày hạn cho từng giai đoạn thiết kế là bao nhiều lâu? Thời gian thiết kế càng gấp đồng nghĩa với việc công ty thiết kế sẽ cần ưu tiên dự án của bạn hơn và tất nhiên, giá thành cũng sẽ cao hơn những dự án có thời gian thiết kế dư dả hơn.

Xem thêm:

Vì sao cần thiết kế card visit chuyên nghiệp

Cách thiết kế vỏ hộp đẹp - chuyên nghiệp

4. Khả năng của công ty thiết kế

Dịch vụ thiết kế backdrop được cung cấp bởi các nhà thiết kế tự do, các nhóm thiết kế hay công ty thiết kế chuyên nghiệp. Danh tiếng, kinh nghiệm, nền tảng nhân sự và cơ sở vật chất của một đơn vị thiết kế cũng ảnh hưởng lớn đến chi phí dịch vụ. Các công ty thiết kế ít kinh nghiệm có thể cung cấp dịch vụ thiết kế backdrop đơn giản, thiết thực và tiết kiệm. Trong khi các công ty thiết kế uy tín, có nhiều kinh nghiệm hơn có thể thiết kế backdrop công phu hơn với nhiều tiện ích bổ sung.

Mức độ kinh nghiệm và danh tiếng khác nhau dẫn đến sự chênh lệch về mức giá, nhưng bạn cũng thường nhận được sản phẩm xứng đáng với chi phí bỏ ra. Thiết kế backdrop tuyệt vời cần thời gian và công sức để tạo ra, vì vậy, đừng đơn giản lựa chọn một đơn vị thiết kế chỉ vì họ có giá thấp.

Điều đó cũng không có nghĩa là công ty thiết kế chuyên nghiệp có giá thành đắt hơn các công ty thiết kế nhỏ hay designer tự do. Họ cũng cung cấp các gói giải pháp phù hợp với ngân sách của khách hàng. Vì vậy, đừng ngại ngần liên hệ với các công ty uy tín và nói cho họ ngân sách đặt ra để họ giúp bạn tìm kiếm giải pháp phù hợp nhất.

Nếu bạn muốn thiết kế backdrop ấn tượng với chi phí phải chăng hãy liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp nhé !

Bài viết liên quan