Chi phí đổi tên fanpage facebook mới nhất

Chi phí đổi tên fanpage facebook mới nhất

Bạn đang gặp vấn đề như :

Fanpage facebook do nhiều lần đổi tên nên đã bị quá giới hạn 

Facebook không phê duyệt đặt tên mới cho fanpage.

Tên fanpage mới không được chấp nhận

....

Vậy làm cách nào để có thể đổi tên fanpage nhanh chóng nhất đây. Dịch vụ đổi tên fanpage Thuật Nguyễn corp sẽ mang đến cho bạn giải pháp đổi tên page thành công nhất.

doi ten fanpage

1. Đổi tên fanpage có thực sự cần thiết ???

Một fanpage muốn hoạt động tối ưu thì tên fanpage cũng sẽ là một yếu tố cần quan tâm và chú ý đến. 

Không phải ngẫu nhiên mà facebook có những quy định về đặt tên và đổi tên cho fanpage facebook. Một cái tên page hay ý nghĩa khiến người dùng lần đầu tiếp xúc có thể nhớ được ngay thì còn gì hiệu quả hơn. 

Tên fanpage nó sẽ gắn liền với sự phát triển của page theo thời gian, nếu bạn sử dụng một tên quá dài nó sẽ khó có thể nhớ mà tìm kiếm ra page của bạn khi đó một page với tên ngắn hơn sẽ dễ dàng tìm kiếm hơn. Nên khi tên page chưa tối ưu bạn nên đổi tên.

Hay trong một trường hợp khác, bạn thay đổi sang một hình thức kinh doanh sản phẩm khác mà tên page cũ lại không phù hợp thì việc đổi tên page sẽ là cần thiết cho sự phát triển mới trong kinh doanh. 

Với tên fanpage khi cần thay đổi là phải thực hiện thay đổi. 

doi ten trang facebook

Xem thêm :

Đổi tên fanpage tối đa bao nhiêu lần ?

Đổi tên fanpage facebook có bị ảnh hưởng gì không ?

2. Đổi tên fanpage theo cách nào ???

Với fanpage ít like thường facebook sẽ phê duyệt tên mới cho bạn nhanh chóng khi bạn thực hiện đổi tên vì page có ít like thì sự thay đổi tên mới không ảnh hưởng gì nhiều cho những người đã theo dõi page.

Nhưng khi page nhiều like thì có những trường hợp facebook phê duyệt tên mới trong thời gian lâu hơn nhưng cũng có những trường hợp không phê duyệt đổi tên vì facebook cho rằng làm như thế sẽ ảnh hưởng đến những người dùng like page.

Vậy khi page bạn đang sở hữu đã có hàng nghìn, chục nghìn like thì phải làm sao ?

Thuật Nguyễn corp sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Bạn sẽ được đổi tên page thành công nhanh chóng qua các kĩ thuật mà Thuật Nguyễn corp đang áp dụng. Tên page mới sẽ được ap dụng cho page mà không phải lo lắng rằng sẽ có vấn đề gì xảy ra cho fanpage của bạn. 

Chi phí đổi tên page thì lại không quá cao, bạn có thể đầu tư cho 1 tên page khi bạn không thể tự mình thực hiện đổi được. 

Với những fanpage có tích xanh từ facebook thì chi phí cao hơn rất  rất nhiều và nếu bạn đang sở hữu page tích xanh cần đổi tên thì inbox ngay Thuật Nguyễn corp báo giá nhé.

Như vậy trên đây Thuật Nguyễn corp đã chia sẻ cho bạn về dịch vụ đổi tên trang facebook. Nếu bạn đang thực sự cần thiết đổi tên cho fanpage thì có thể tham khảo sử dụng dịch vụ tại Thuật Nguyễn corp. 

Bên cạnh đổi tên khi bạn muốn phát triển fanpage thì Thuật Nguyễn corp có thêm nhiều dịch vụ khác như : tăng tương tác post fanpage, chạy quảng cáo fanpage, tăng like, thiết kế ảnh bìa, logo page...Chỉ cần gọi cho Thuật Nguyễn corp bạn sẽ được hỗ trợ toàn diện về phát triển fanpage nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan