Chi phí chạy quảng cáo zalo như thế nào ?

Chi phí quảng cáo zalo như thế nào ?

Hiện nay các mạng xã hội được rất nhiều người dùng quan tâm như facebook, zalo, instagram...

Với hơn 100 triệu người dùng, zalo là môi trường đầy tiềm năng để những ai đang tìm kiếm kênh quảng cáo bán hàng. 

Để tăng hiệu quả bán hàng trên zalo thì bạn đừng bỏ qua quảng cáo zalo . Vậy hình thức quảng cáo này có hiệu quả ra sao ? Chi phí như thế nào ?...

Bạn hãy cùng Thuật Nguyễn Corp tìm hiểu ngay sau đây nhé !

quang cao zalo

Tại sao lựa chọn quảng cáo trên Zalo?

Ứng dụng zalo không chỉ đáp ứng nhu cầu liên lạc mà còn còn tích hợp nhiều tính năng khác dành cho doanh nghiệp cá nhân. Với lượng người dùng hơn 100 triệu người cho thấy được zalo đang là 1 mạng xã hội rất tiền năng để bạn chạy quảng cáo. 

Với quảng cáo zalo bạn sẽ được tiếp cận khách hàng theo ;

+  Độ tuổi: Theo báo cáo Zalo, phần lớn nhóm người dùng thuộc độ tuổi trẻ và có tỷ lệ mua hàng online lớn nhất: độ tuổi từ 18-39.

+  Giới tính: Với chạy quảng cáo zalo bạn sẽ có thể quảng cáo đến nhóm khách hàng nam - nữ theo đúng mặt hàng kinh doanh của mình.

+  Khả năng tiếp cận người dùng lớn: Người dùng dành rất nhiều thời gian sử dụng di động nên việc bán hàng trên mobile trở nên càng dễ dàng và thông dụng hơn bao giờ hết. Theo báo cáo của Q&Me, Facebook Messenger (94%) và Zalo (89%) là 2 phần mềm tin nhắn được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Đây là một cơ hội lớn tiếp cận khách hàng qua Mobile Marketing.

chay quang cao zalo

+ Zalo ads hỗ trợ đa dạng nhiều định dạng hình ảnh, bài viết, video… giúp thương hiệu bạn lan truyền rộng rãi hơn.

+ Bạn có thể dễ dàng thiết lập chiến dịch, tối ưu quảng cáo, theo dõi đơn hàng để đưa ra ngân sách phù hợp cho mẫu quảng cáo qua zalo .

Chi phí quảng cáo zalo hiện nay ra sao ?

Từ những hiệu quả mà quảng cáo trên zalo mang lại thì chắc hẳn mọi người sẽ đặt ra câu hỏi là chi phí của quảng cáo như thế nào ? Có cao hay không ?

Zalo Ads sẽ tính chi phí quảng cáo theo phương thức CPC và chi phí cho 1 click sẽ do nhà quảng cáo tự đặt trong quá trình tạo quảng cáo. Vì thế, zalo không có mức giá cố định chính xác khách hàng sẽ phải trả bao nhiều khi chạy quảng cáo.

Chỉ khi có người click vào mẫu quảng cáo thì mới bị tính phí. Từ đó, việc kiểm soát và đánh giá hiệu suất của việc quảng cáo Zalo dễ dàng hơn.

quang cao tren zalo

Chi phí quảng cáo trên zalo cũng phụ thuộc vào bạn chọn nhóm đối tượng để quảng cáo. Bạn quảng cáo trên vị trí rộng -> tổng chi phí quảng cáo trên zalo sẽ cao hơn so với thu hẹp đối tượng. Tuy nhiên, chi phí trên một người dùng của nhóm đối tượng vị trí hẹp sẽ cao hơn so với khu vực lớn hơn. Việc chọn nhóm đối tượng tùy thuộc vào khả năng ngân sách của bạn và chính sách vận chuyển hàng hóa tới khách hàng ra sao.

>> Giải đáp 1 số vấn đề khi chạy quảng cáo zalo

Nếu như quảng cáo & kinh doanh trên facebook đã quá phổ biến thì tại sao bạn không kết hợp thêm phát triển trên ứng dụng zalo. Xây dựng 1 chiến dịch quảng cáo tối ưu trên zalo sẽ giúp bạn tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng nhanh chóng và hiệu quả.

Khi bạn đang muốn có 1 chiến dịch zalo ads tối ưu hay muốn được hỗ trợ điều gì hãy liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé !
 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan