Cập nhật bảng giá tăng sub facebook mới nhất 

Cập nhật bảng giá tăng sub facebook mới nhất 

Facebook có lượt theo dõi cao sẽ rất thuận lợi trong quá trình bán hàng, kinh doanh online. Vì dễ dàng nhận được niềm tin của người dùng, có nhiều cơ hội tiềm năng tiếp cận số lượng khách hàng lớn . 

Nếu bạn đã từng bán hàng trên facebook, sẽ hiểu được nổi khổ sở, khi ảnh đăng sản phẩm đó mà chẳng ai thèm ngó ngàng. Rồi phải ngược xuôi kêu gọi bạn bè, tham gia vào hội nhóm khách để tiếp thị ...

Chính vì thế có rất nhiều người bán hàng online, tìm cách tăng lượt theo dõi trên facebook càng nhiều càng tốt, vì nếu bạn không làm sẽ khó có thể cạnh tranh được đối thủ.

Cách nhanh nhất để kéo thêm nhiều lượt theo dõi cho facebook chính là sử dụng dịch vụ mua sub tăng follow. Khi bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm 1 đơn vị uy tín, đến ngay với Thuật Nguyễn Corp nhé !

dich vu tang sub facebook

1. Dịch vụ tăng follow facebook tại Thuật Nguyễn Corp

Khi khách hàng vào 1 trang facebook điều họ nhìn thấy đầu tiên đó là lượng follow của nick đó có nhiều hay không? Nếu lượng follow quá ít thì sẽ không tạo được lòng tin nhiều mặc dù sản phẩm của shop rất tốt. Mua follow facebook tại Thuật Nguyễn Corp ngay thôi. Bạn sẽ được : 

+ Tăng follow facebook người Việt Nam. Tăng sub qua đường kết bạn Facebook, có thể tăng số lượng lớn sub an toàn không làm ảnh hưởng đến nick của khách hàng.

+ Mua nhiều hoặc thường xuyên sẽ có giá tốt hơn. Giá sub siêu rẻ chỉ từ 140Đ/sub.

+ Bảo hành không bị tụt follow

+ Tốc độ hoàn thành sub nhanh. Sẽ thực hiện tăng sub dần dần theo mỗi ngày để bảo đảm follow tăng không bị ảnh hưởng từ thuật toán facebook cũng như tạo an toàn 100% cho tài khoản của bạn.

2. Quy trình mua follow facebook, tăng follow facebook ?

+ Tiếp nhận link (liên kết) nick cần mua follow facebook

+ Hướng dẫn cài đặt công khai tài khoản và bật công khai follow facebook

+ Tư vấn chi tiết về gói dịch vụ tăng follow facebook

+ Thanh toán chi phí dịch vụ tăng follow facebook 

+ Hoàn thành đủ sub với thời gian cam kết 

tang follow facebook

Sau khi sử dụng dịch vụ tăng lượt theo dõi Facebook, bạn hãy cập nhật các bài đăng chất lượng trên Facebook, tương tác qua lại với khách hàng, trả lời tin nhắn cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng ... để giữ lượng sub không bị tụt giảm. 

Xem thêm:

Mẹo tăng lượt người theo dõi trên facebook 

Mua sub facebook 2020 mang lại hiệu quả gì ?

Hiện Thuật Nguyễn Corp cũng đang có nhiều dịch vụ facebook hỗ trợ tăng tương tác facebook cá nhân như : gói like bài viết tự động, gói comment, gói tăng mắt livestream facebook... giá rẻ chỉ từ 200k/tháng . Bên cạnh tài khoản có nhiều follow thì những dịch vụ đó sẽ giúp bài viết có thêm nhiều lượt like comment, livestream có thêm nhiều lượt xem....

Liên hệ ngay Thuật Nguyễn Corp khi bạn còn vấn đề gì cần tư vấn về tăng sub cũng như bán hàng trên facebook nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan