Cách xóa đánh giá xấu trên fanpage facebook

Cách xóa đánh giá xấu trên fanpage facebook

Trong sự phát triển của fanpage nhận được nhiều đánh giá tốt sẽ rất hiệu quả.

Fanpage cửa hàng các bạn hiện tại đang có nhiều đánh giá tiêu cực từ khách hàng, mặc cho chất lượng dịch vụ của các bạn không phải tệ. Bây giờ các bạn muốn xóa những đánh giá này đi, phải làm thế nào ? Hãy tham khảo hướng dẫn ở đây nhé.

tang danh gia fanpage

1. Vì sao fanpage bạn nhận phải đánh giá xấu ?

Có nhiều trường hợp khiến fanpage của các bạn nhận phải đánh giá tiêu cực như:

- Chất lượng sản phẩm, dịch vụ của các bạn không làm hài lòng khách hàng.

- Các đối thủ chơi xấu, vào review tiêu cực về cửa hàng của bạn mặc cho họ chưa hề sử dụng sản phẩm.

Còn đối với trường hợp fanpage có đánh giá không liên quan, nguyên nhân có thể:

- Đến từ việc các bạn mua fanpage khác chủ đề, và fanpage này trước đó có một số đánh giá không liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà các bạn đang kinh doanh ở thời điểm hiện tại.

Và nếu như rơi vào những trường hợp này, việc các bạn cần làm đó chính là xóa review xấu này đi. 

tang danh gia 5 sao

2. Tại sao cần phải tắt đánh giá xấu ?

Nếu các bạn đang kinh doanh bán hàng trên Facebook, các bạn cần phải xác định rằng: Khi khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. Họ sẽ vào fanpage để tham khảo thêm thông tin sản phẩm, thông tin liên hệ.

Và khi có ý định mua hàng, họ sẽ nhìn vào số like page, và thêm nữa là phần đánh giá trên fanpage. Để xem những khách hàng trước đó đã mua họ đánh giá như thế nào về sản phẩm, dịch vụ của các bạn. Fanpage càng tăng đánh giá 5 sao nhiều càng uy tín cho page. 

Khi đó thì nếu như fanpage có nhiều đánh giá tích cực, khách hàng sẽ mua hàng. Còn như fanpage có nhiều đánh giá xấu, khách hàng sẽ không mua hàng và qua bên khác. Như vậy, các bạn sẽ mất đi những đơn hàng chính vì những review tiêu cực trên page

Nhìn vào hành vi trên, rõ ràng điều cần thiết là nếu fanpage của các bạn có những review không tốt, thì việc các bạn cần làm là xóa chúng đi

3. Cách xóa đánh giá xấu trên fanpage

Hiện tại, phần đánh giá trên fanpage không giống như phần đánh giá trên page. Các bạn không thể xóa từng đánh giá như ẩn, xóa từng comment được. Nên xóa review xấu này đi, chỉ có 2 cách như sau:

cach xoa danh gia xau tren fanpage

3.1 Tắt luôn phần đánh giá fanpage

Vì là Facebook không hỗ trợ xóa, hay ẩn từng đánh giá. Vậy nên muốn xóa đánh giá xấu, chỉ còn cách là các bạn sẽ ẩn luôn phần đánh giá trên Page.

Hướng dẫn cách tắt đánh giá fanpage như sau:

Truy cập fanpage >>  Chọn vào phần Cài đặt trang >> Chọn vào Mẫu & Tab >> chọn Cài đặt tab Đánh giá >> Chọn Tắt ở dòng Hiển thị đánh giá >> Lưu lại.

Xem thêm :

Hướng dẫn tạo đánh giá fanpage đơn giản

Làm thế nào để tăng đánh giá fanpage nhanh chóng

3.2 Ẩn review xấu không cần tắt tab đánh giá

Nếu các bạn muốn giữ lại tab đánh giá, và xóa những đánh giá xấu đi. Thì hiện tại, Facebook không hỗ trợ xóa từng đánh giá từ phía người dùng.

Tuy nhiên, vẫn có cách để các bạn không cho khách hàng thấy những review xấu này. Bằng cách: Các bạn sẽ nhờ bạn bè, người thân sử dụng tài khoản Facebook của họ, vào phần đánh giá fanpage để lại 1 đánh giá tích cực hay sử dụng dịch vụ tăng đánh giá fanpage facebook.

Chỉ cần khoảng 10 đánh giá tích cự như vậy, những review xấu sẽ tự động bị đẩy xuống bên dưới.Và tất nhiên khách hàng họ sẽ không xem hết đánh giá, họ chỉ xem qua vài đánh giá hiển thị ở trên thôi nhé các bạn

Trên đây chính là phần hướng dẫn về cách loại bỏ review xấu trên fanpage. Hi vọng hữu ích dành cho bạn.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan