Cách xem lịch sử đổi tên fanpage facebook

Cách xem lịch sử đổi tên fanpage facebook

Bạn muốn xem qua việc một fanpage nào đó đã từng đổi tên bao nhiêu lần, và đã đổi qua những tên page nào ? Cùng Thuật Nguyễn corp tìm hiểu cách xem lịch sử đổi tên trang Facebook

Và nếu fanpage facebook của bạn đang bị giới hạn đổi tên bạn có thể tham khảo giải pháp đổi tên thành công 100% dưới đây. 

doi ten trang facebook

1. Hướng dẫn cách xem lịch sử đổi tên fanpage

Để xem fanpage có lịch sử đổi tên như thế nào thì bạn không cần quyền trên fanpage vẫn xem được lịch sử đổi tên fanpage nhé. Và cách xem như sau : 

– Bước 1: Truy cập fanpage

– Bước 2: Nhấp vào Xem thêm, ở phần Tính minh bạch của Trang. Phần này nằm ở góc phải mà bên dưới, bạn kéo chuột sẽ thấy.

doi ten fanpage

– Bước 3: Xem lịch sử đổi tên page ở phần Lịch sử Trang

– Bước 4: Nhấp vào Xem thêm >>> Xem những lần đổi tên page

doi ten page

Rất nhanh chóng và đơn giản bạn đã thấy được fanpage mình quan tâm có những lần đổi tên như thế nào . 

2. Hướng dẫn đổi tên fanpage bị giới hạn

Chức năng đổi tên Trang không giới hạn số lần đổi tên. 

Nhiều bạn không rành về chính sách Facebook, nên thường gửi yêu cầu đổi tên liên tục dù không được duyệt. Nhưng cần nhớ rằng page trên 1000 like Facebook sẽ duyệt tên bằng người thật. Tuy nhiên nếu các bạn gửi đi quá nhiều yêu cầu đổi tên mà đều không được duyệt thì nhiều khả năng fanpage sẽ không còn hỗ trợ chức năng đổi tên nữa. 

Trường hợp bị giới hạn đổi tên thì để giải quyết bạn có thể gửi kháng nghị đổi tên fanpage cho Facebook để yêu cầu Facebook hỗ trợ khôi phục chức năng đổi tên Trang.

Link kháng nghị : https://www.facebook.com/help/contact/221445081367260

Nhưng thường đối với các fanpage đã bị chặn chức năng chỉnh sửa, thay đổi tên thì đa phần các kháng nghị gửi đi đều không được Facebook duyệt

Vì vậy, thường các bạn chỉ còn một giải pháp khác đó chính là sử dụng dịch vụ đổi tên page từ bên thứ 3. Khi đó, nếu cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ ngay với Thuật Nguyễn Corp. 

Dịch vụ hỗ trợ đổi tên theo yêu cầu của khách hàng bên mình cung cấp với chất lượng dịch vụ tốt, tỷ lệ thành công lên đến 99%. Dịch vụ đổi tên page Facebook hiện nay khó hơn, giá cũng cao hơn. Nhưng Thuật Nguyễn Corp vẫn đảm bảo thời gian đổi tên nhanh nhất cho khách hàng nhé khoảng 3-5 ngày. 

Xem thêm:

Hướng dẫn cách đổi tên fanpage tích xanh

Giải đáp 1 số vấn đề về dịch vụ đổi tên fanpage 

Nhiều bạn cảm thấy lo sợ khi đổi tên fanpage có thể khiến fanpage bị khóa, bị hủy đăng nhưng thực ra đổi tên fanpage không phải là lý do dẫn đến die page.... Với fanpage facebook khi bạn muốn đổi tên sẽ có thể gặp các vấn đề khác nhau, khi bạn chưa biết giải quyết như thế nào hãy inbox hoặc gọi cho Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn và đổi tên fanpage thành công nhanh chóng. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan