Cách xác minh dấu tích xanh tài khoản trên TikTok

Cách xác minh dấu tích xanh tài khoản trên TikTok

Người dùng, người sáng tạo và thương hiệu nổi tiếng trên TikTok đều có một điểm chung là muốn có được dấu tích xanh trên tài khoản. 

Xác minh TikTok nó không chỉ đơn giản là một biểu tượng trạng thái, nó còn nhiều hơn thế nữa.

Huy hiệu xác minh cung cấp cho tài khoản của bạn một dấu phê duyệt bổ sung, có thể xây dựng uy tín cho thương hiệu của bạn, tăng khả năng hiển thị tăng view tiktok và phân biệt bạn với những kẻ mạo danh .

Nhưng làm thế nào để TikTok loại bỏ những dấu tích màu xanh đó? Cùng Thuật Nguyễn Corp tìm hiểu trong bài viết sau đây.

cach xac minh tich xanh tren tiktok

1. Huy hiệu được xác minh bằng TikTok là gì?

Huy hiệu xác minh là dấu tích màu xanh lam mà bạn nhìn thấy bên cạnh tay cầm của hồ sơ. Đó là biểu tượng đảm bảo với người dùng rằng tài khoản của bạn là giao dịch thực - được xác nhận bởi chính TikTok .

Với hơn hai tỷ lượt tải xuống toàn cầu, tiềm năng tiếp thị của TikTok là rất lớn. Và một dấu tích màu xanh lam có thể đẩy phạm vi tiếp cận nội dung của bạn lên một tầm cao mới. 

Từ việc tăng khả năng hiển thị và quyền hạn trên nền tảng đến một lớp uy tín bổ sung, chắc chắn không có hại gì để có được sự công nhận chính thức.

Ngoài ra, trong thời đại tràn ngập tin tức và tài khoản giả, huy hiệu được thiết kế để phân biệt và bảo vệ người dùng, người sáng tạo và thương hiệu nổi tiếng khỏi những kẻ mạo danh.

Việc được xác minh sẽ chống lại sự lan truyền của thông tin sai lệch và xác nhận độ tin cậy của tài khoản của bạn.

tang view tiktok

2. Cách xác minh trên TikTok 

Khi nói đến việc được xác minh trên TikTok, lượng người theo dõi trên tiktok sẽ không đảm bảo cho việc nhận tích màu xanh lam.

Và không giống như Facebook, Instagram và Twitter, bạn không thể yêu cầu xác minh TikTok thông qua quy trình đăng ký.

Thay vào đó, nền tảng này có một nhóm chuyên tìm kiếm những người sáng tạo, thương hiệu và người có ảnh hưởng để cấp huy hiệu - vì vậy, bạn sẽ phải được chọn để nhận dấu kiểm này.

Tuy nhiên, có một số tiêu chí cấp cao mà TikTok sẽ tuân theo đó là:

+ Tính xác thực: Việc sao chép các tài khoản phổ biến sẽ không giúp bạn tiến xa. Thay vào đó, hãy sử dụng giọng nói của bạn để kể câu chuyện của bạn.

+ Tính độc đáo: Chứng minh rằng nội dung của bạn hoàn toàn khác biệt so với hàng tỷ người dùng khác trên nền tảng. Nếu bạn có một thị trường ngách, hãy tham gia vào nó!

tang luot theo doi tiktok

+ Hoạt động: Thường xuyên sản xuất nội dung hấp dẫn và tương tác với cộng đồng của bạn thông qua lượt thích, nhận xét, chia sẻ và thách thức.

+ Tuân thủ các quy tắc: Tuân thủ Nguyên tắc cộng đồng và Điều khoản dịch vụ của TikTok - nghĩa là không có ảnh khoả thân, bắt nạt hoặc ngôn từ kích động dưới bất kỳ hình thức nào.

Mặc dù không có cách nào chắc chắn để có được huy hiệu, nhưng việc đáp ứng các tiêu chí trên chắc chắn sẽ giúp bạn có lợi. Hãy nhớ khi bạn cố gắng mua xác minh TikTok thông qua trang web của bên thứ ba có thể dẫn đến tài khoản của bạn bị cấm - hãy chơi an toàn và chờ xác minh chính thức.

Xem thêm:

Cách mở rộng phạm vi tiếp cận tăng theo dõi trên tiktok

Mẹo xây dựng nội dung video tiktok thu hút lượt xem

Trên đây là 1 số chia sẻ của Thuật Nguyễn Corp về dấu tích trên tài khoản Tiktok. 

Khi bạn đang phát triển trên Tiktok muốn có nhiều tăng lượt theo dõi tiktok, video có nhiều lượt like lượt view...hãy liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan