Cách thiết kế ảnh bìa facebook chuẩn đẹp 

Cách thiết kế ảnh bìa facebook chuẩn đẹp 

Đối với bất kì một doanh nghiệp hay cá nhân đang kinh doanh hoặc đang xây dựng thương hiệu trên Facebook đặc biệt trên fanpage thì ảnh bìa là một yếu tố quan trọng không nên bỏ qua. 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách thiết kế ảnh bìa , ảnh trên fanpage facebook bán hàng làm sao cho đẹp, ấn tượng và thể hiện được sự chuyên nghiệp thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé .

thiet ke anh bia facebook

1. Tại sao đơn vị bạn cần thiết kế ảnh facebook

– Sở hữu thiết kế hình ảnh đại diện , ảnh bìa, ảnh quảng cáo facebook đẹp giúp gây thiện cảm cũng như thu hút khách hàng nhanh chóng. Ngay cả khi khách hàng có thể chưa sử dụng và trải nghiệm sản phẩm.

– Với cách thiết kế ảnh bán hàng facebook vô cùng sáng tạo thu hút tương tác của khách hàng . Giúp giảm tối đa chi phí quảng cáo khi nhận được những lượt tương tác của người dùng.

– Một sản phẩm thiết kế avatar, ảnh bìa facebook đẹp, độc đáo sẽ tạo được sựu ấn tượng, ghi nhớ của các khách hàng với thương hiệu của đơn vị bạn.

– Thiết kế bìa Fanpage lớn là cơ hội bạn truyền tải thông điệp và giữ chân khách hàng ở lại xem nội dung của bạn…

Khi bạn có kinh nghiệm thiết kế thì có thể tự thiết kế với các phần mềm miễn phí nếu không có thể sử dụng dịch vụ thiết kế ảnh vì chi phí thiết kế ảnh bìa - avatar facebook không nhiều trong khi bạn có thể sử dụng ảnh đó trên nhiều kênh khác nhau. Đây là khoản đầu tư thông minh khi bán hàng facebook hay truyền thông.

thiet ke anh facebook

2. Những lưu ý khi thiết kế ảnh bìa facebook bán hàng.

Một khi đã thiết kế ảnh bìa facebook bán hàng cho cho shop cho thương hiệu thì bạn cần phải thể hiện được điểm nổi bật của thương hiệu và sản phẩm dịch vụ đang kinh doanh đến với người dùng facebook. Thiết kế ảnh bìa cần phải đạt được chất lượng hình ảnh cao và tối ưu hóa cho hiển thị.Do đó đầu tiên là kích thước ảnh bìa Facebook thì bạn cần đảm bảo phải chính xác.

Tiếp theo khi thiết kế ảnh bìa fanpage:

+ Không nên thiết kế quá nhiều chữ trên ảnh bìa facebook

+ Không nên thiết kế khiến người nhìn cảm thấy chật chội. 

+ Cập nhập hình ảnh hiển thị theo bố cục của trang Facebook

+ Ảnh bìa cần có Logo hay địa chỉ Website

Xem thêm:

Kích thước ảnh avatar - ảnh bìa - ảnh quảng cáo facebook

Cách tạo avatar video Facebook nhanh chóng và dễ dàng

Hiện Thuật Nguyễn Corp có năng lực thực thi các sản phẩm hình ảnh sau:

– Thiết kế ảnh bìa Fanpage

– Tạo ảnh bìa facebook online

– Dịch vụ thiết kế avatar sự kiện

– Thiết kế ảnh bìa bán hàng

– Thiết kế design ảnh bìa cho shop online

– Thiết kế ảnh bìa facebook online

– Dịch vụ thiết kế cover Facebook Online….

Chính vì thế khi có nhu cầu thiết kế ảnh trên facebook liên hệ thiết kế tại Thuật Nguyễn Corp nhé. Các mẫu thiết kế hoàn toàn ăn khớp với các nền tảng online đảm bảo chất lượng cao nhất, đúng tiêu chuẩn kích cỡ quy định cũng như gây ấn tượng mạnh với thông điệp thiết kế…Chúng tôi luôn có cách làm ảnh bìa Facebook bán hàng và nhiều mẫu ảnh khác nhau vô cùng sáng tạo. 
 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan