Cách thêm người vào trình quản lý doanh nghiệp

Cách thêm người vào trình quản lý doanh nghiệp

Trong những bài trước Thuật Nguyễn Corp đã hướng dẫn các bạn cách tạo trình quản lý doanh nghiệp và Thêm fanpage vào trình quản lý doanh nghiệp.

Tham khảo thêm : 

+ Cách tạo trình quản lý doanh nghiệp facebook : https://thuatnguyencorp.com/blog/huong-dan-tao-trinh-quan-ly-doanh-nghiep-facebook

+ Cách thêm fanpage vào trình quản lý doanh nghiệp : https://thuatnguyencorp.com/blog/huong-dan-them-fanpage-vao-trinh-quan-ly-doanh-nghiep

Trong bài viết hôm nay Thuật Nguyễn Corp sẽ hướng dẫn cách thêm người vào trình quản lý doanh nghiệp. Cùng thực hiện các bước sau đây nhé !

Bước 1 : Bạn truy cập facebook và chọn Trình quản lý kinh doanh 

them nguoi vao trinh quan ly doanh nghiep 1

Bước 2: Giao diện hiện ra >> Cài Đặt 

them nguoi vao trinh quan ly doanh nghiep 2

Bước 3 : Tại Mục Người bạn Nhập địa chỉ email của người mà bạn muốn thêm và chọn vai trò bạn muốn chỉ định cho họ.

them nguoi vao trinh quan ly doanh nghiep 3

Những vai trò bạn có thể chọn là:

+ Quản trị viên Trình quản lý doanh nghiệp: quản lý tất cả các khía cạnh của cài đặt doanh nghiệp, bao gồm sửa đổi tài khoản và thêm hoặc xóa mọi người khỏi danh sách nhân viên.

+ Nhân viên Trình quản lý doanh nghiệp: xem thông tin cơ bản về doanh nghiệp và được quản trị viên của doanh nghiệp chỉ định vai trò nhưng không thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

them nguoi vao trinh quan ly doanh nghiep 4

Bước 4

Chọn Trang hoặc tài khoản quảng cáo bạn muốn người này có quyền truy cập vào. Chọn vai trò thấp nhất trên từng tài khoản quảng cáo hoặc Trang sẽ cho phép người đó thực hiện công việc của mình, đồng thời cho phép bạn duy trì kiểm soát quyền.

them nguoi vao trinh quan ly doanh nghiep 5

Những người bạn đã thêm sẽ nhận được email cho họ biết rằng bạn đã mời họ tham gia hoạt động kinh doanh của công ty bạn trên Facebook. Sau khi họ chấp nhận yêu cầu, bạn có thể cấp cho họ quyền làm việc trên Trang và tài khoản quảng cáo trong Trình quản lý doanh nghiệp.

them nguoi vao trinh quan ly doanh nghiep 6

Sau khi gửi lời mời xong thì mail được bạn thêm sẽ xuất hiện đang chờ xử lý. Bạn click vào nút Gửi lại .

them nguoi vao trinh quan ly doanh nghiep 7

Giao diện mới hiện ra bạn Click vào nút Sao chép và gửi cho người bạn muốn thêm để họ nhận lời mời vào trình quản lý doah nghiệp

them nguoi vao trinh quan ly doanh nghiep 8

Trên đây là hướng dẫn thêm người vào trình quản lý kinh doanh - doanh nghiệp. Chúc các bạn thành công .

Hiện Thuật Nguyễn Corp đang cung cấp các dịch vụ facebook như mua bán fanpage, tăng like page... nếu có nhu cầu liên hệ ngay cho chúng tôi nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan