Cách tăng like video youtube nhanh chóng

Cách tăng like video youtube nhanh chóng

Khi bạn có cho mình 1 kênh youtube thì hẳn đều mong muốn được tăng lượt xem youtube và tăng lượng người đăng kí càng nhiều càng tốt. Nhưng nếu có thể bạn hãy tìm cách tăng lượt like cho video trên youtube của mình vì nó mang lại cho video của bạn có sự đánh giá cao trên youtube, giúp video uy tín và được hiển thị tốt hơn.

Khi bạn đang tìm các cách có thể giúp kéo like cho các video youtube của mình hiệu quả thì sau đây Thuật Nguyễn corp chia sẻ những cách tăng like youtube bạn dễ dàng thực hiện được.

tang like youtube

1. Tăng like video Youtube có hiệu quả ra sao ?

Không phải ngẫu nhiên mà nhu cầu tăng like Youtube tăng cao như hiện nay. Với các video trên youtube bạn sẽ thấy không phải người xem video nào cũng sẽ để lại cảm nhận của mình qua những nút like / dislike.. Và nếu như những video của bạn nhận được nhiều lượt like nó sẽ giúp:

+ Hỗ trợ tăng tương tác: video youtube có lượt like tăng lên từ người dùng thật giúp nhận được sự quan tâm đánh giá từ nhiều người xem khác nữa.

+ Bạn sẽ thấy Video có càng nhiều like Youtube thì sẽ được đề xuất hiển thị trên các video khác, đó là cơ hội để video đó của bạn được tăng view hay kênh có thêm người đăng kí.

+ Video càng nhiều like cho thấy được nội dung video của bạn đủ hấp dẫn tạo điều kiện cho sự phát triển của kênh.

tang like youtube

2. Làm cách nào để tăng like video youtube 

2.1. Xây dựng nội dung video youtube chất lượng

Khi bạn có được video chất lượng thì người xem sẽ chẳng tiếc gì mà không cho video đó 1 like cả. Chính vì thế hãy tạo 1 video với nội dung hấp dẫn sáng tạo cùng những hình ảnh đẹp thu hút chắc chắn video của bạn sẽ có nhiều lượt like thậm chí lượt theo dõi kênh youtube. 

2.2. Tiêu đề thu hút và ảnh thumbnail đẹp

Tiêu đề của video là điều số 1 quyết định xem ai đó có click xem hay không, vì vậy hãy viết một tiêu đề hấp dẫn khiến mọi người muốn xem. Đảm bảo tiêu đề bao gồm từ khóa chính của bạn và mô tả chính xác nội dung của video. 

Hình thu nhỏ thường là thứ đầu tiên người xem nhìn thấy về video của bạn, vì vậy hình ảnh thu nhỏ bạn chọn cần nhanh chóng nhận được sự quan tâm của họ. 

tang like video youtube

2.3. Sử dụng dịch vụ tăng like youtube

Dịch vụ tăng like video youtube là dịch vụ tăng số lượng like, số lượng lượt thích video trên youtube cho các khách hàng có nhu cầu nâng cao khả năng đánh giá lượt like cho video của mình trên youtube.

Dịch vụ tăng like Youtube hỗ trợ tăng like cho video với lượng thích thật, hỗ trợ tăng tương tác đáng kể cho các video trên kênh Youtube của bạn. Khi mua like trên Youtube, các bạn chỉ cần gửi link video Youtube là Thuật Nguyễn Corp sẽ thực hiện tăng like cho video của bạn. 

Xem thêm:

3 cách giúp tăng 4000 giờ xem youtube nhanh chóng

5 cách view youtube miễn phí nhanh chóng 

Bạn đang muốn video Youtube của mình có thêm nhiều tương tác hơn, đặc biệt là lượt like hãy liên hệ Thuật Nguyễn Corp ngay nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan