Cách tăng like bài viết facebook hiệu quả 2021

Cách tăng like bài viết facebook hiệu quả 2021

Đăng bài trên facebook ai cũng đều muốn có nhiều lượt like tương tác đặc biệt là khi đang bán hàng trên facebook. Có tương tác thì mới có thể tiếp cận đến nhiều người dùng khác hơn. 

Bài viết đăng lên facebook nhận được nhiều like cũng sẽ tạo ấn tượng nổi bật hơn.

Muốn tăng like tăng tương tác trên facebook cần làm sao ? Các cách bạn có thể tham khảo dưới đây . 

tang like bai viet facebook

1. Đăng hình ảnh và video tốt

Theo một cuộc khảo sát đã chứng minh rằng nội dung đăng hình ảnh và video chất lượng sẽ tốt hơn so với nội dung hình ảnh văn bản . Bài viết dạng video, hình ảnh nhận được tương tác tốt hơn, có nhiều lượt like - chia sẻ và các comment tự nhiên.

Vì vậy, nếu bạn muốn tăng lượt thích và nổi tiếng nhanh chóng thì hãy đăng những hình ảnh và video có chất lượng tốt.

2. Đăng thường xuyên

Trong nghiên cứu, tần suất đăng bài hai hoặc ba lần một ngày tốt hơn là nếu liên tục đăng hàng tuần. Việc đăn như thế giúp tài khoản trở nên quan trọng hơn trên Facebook.

Khi tài khoản có độ trust trên Facebook thì những bài đăng của bạn tiếp cận được nhiều người khác hơn nữa. Vì điều này, bạn có nhiều khả năng nhận được lượt thích trên Facebook hơn.

Bạn sẽ đạt được kết quả tốt khi đăng bài vào buổi chiều và buổi tối. Chọn thời gian mà có nhiều người online hoặc dựa chính vào facebook insight của mình để biết thời gian nào bạn đăng bài nhiều người tương tác nhất. 

tang like tu dong

3. Gắn thẻ nhiều người hơn

Cách dễ nhất và đảm bảo để tăng lượt thích trên Facebook là gắn thẻ mọi người. 

Bởi vì bất cứ khi nào chia sẻ một bài đăng trên Facebook, bài đăng đó tiếp cận với số lượng người nhất định. Nhưng khi gắn thẻ của nhiều người sẽ thu hút được thêm nhiều người like hơn khi người gắn thẻ họ cho phép bài viết đó được hiển thị trên dòng thời gian. 

4. Chạy quảng cáo tăng like bài viết

Hình thức chạy quảng cáo sẽ giúp ích cho việc tăng like post trên fanpage. Khi thuật toán ngày càng khắt khe hơn trong việc hiển thị nội dung fanpage thì chạy ads là cách để bạn kéo like comment cho bài viết của mình. 

Việc chạy quảng cáo facebook này vừa giúp tăng like post lại còn hỗ trợ rất nhiều cho tăng like chính fanpage của bạn.

Với các cách trên bạn có thể tăng miễn phí nhưng chạy quảng cáo bạn cần phải bỏ ra một khoản ngân sách ít hoặc nhiều tùy vào chiến dịch của bạn.

5. Mua like bài viết 

Bên cạnh những cách trên nếu muốn bạn có thể lựa chọn cách mua like bài viết . Với cách này sẽ có lợi thế hơn là bạn được đăng kí gói like bài viết theo tháng sử dụng trong 30 ngày và áp dụng cho tất cả các bài đăng lên facebook. 

Do gói like là tự động nên chỉ cần sau một thời gian ngắn khi bạn đăng bài thì like sẽ lên với đúng gói bạn đã sử dụng . 

Như vậy là bạn đã giải quyết được một nỗi lo đăng bài không có ai like rồi. Bạn có thể tăng hàng trăm like nhanh chóng. 

Xem thêm:

Giá tăng like bài viết tự động trên fanpage - profile

Hướng dẫn cách xây dựng content fanpage facebook

Khi cần sử dụng gói tăng like bài viết hãy liên hệ Thuật Nguyễn Corp giúp bạn. Chỉ với vài trăm nghìn là bạn đã có thể đăng kí gói viplike hiệu quả này rồi. 

Gọi ngay cho Thuật Nguyễn Corp theo hotline dưới đây nhé !
 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan