Cách sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream facebook

Cách sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream facebook

Giải pháp hỗ trợ kinh doanh bán hàng hiệu quả nhất đối với nhóm sản phẩm có mức giá từ trung bình trở xuống đó chính là livestream trên facebook. 

Chỉ cần có sản phẩm, 1 chiếc điện thoại kết nối mạng là bạn đã có thể bán hàng cho hàng nghìn khách hàng trên facebook.

Với các livestream khi nhận được càng nhiều lượt xem thì càng có nhiều hiệu quả . Và tăng con mắt livestream facebook cũng đang là nhu cầu của rất nhiều người kinh doanh hiện nay. 

dich vu tang mat livestream facebook

1. Vì sao cần tăng livestream facebook bán hàng.

Các bạn chỉ cần nghĩ thế này: 

– Live ít người xem, khi đó cơ hội bán hàng giảm do ít khách hàng tiềm năng.

– Live ít người xem thì niềm tin khách hàng cũng thấp, họ có nhu cầu đó nhưng các bạn cũng khó chốt đơn.

Ngược lại:

– Live stream mà nhiều người xem, các bạn có cơ hội giới thiệu sản phẩm đến thật nhiều khách hàng tiềm năng.

– Livestream nhiều người xem tạo ra hiệu ứng kéo view, thu hút lượt xem, niềm tin khách hàng. Từ đó cải thiện tối đa tỷ lệ chốt đơn hàng thành công.

tang con mat livestream facebook

Như vậy, việc tăng lượt xem khi livestream là vô cùng cần thiết khi các bạn muốn bắt đầu với ý tưởng kinh doanh bán hàng này nhé.

2. Cách sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream tại Thuật Nguyễn Corp

Hiện nay, có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ tăng người xem livestream uy tín trên Facebook. Để lấy được lòng khách hàng, cũng như cạnh tranh với các đối thủ khác. Ngoài sự uy tín, chất lượng dịch vụ tốt. Giá rẻ cũng là 1 trong những ưu thế của chúng tôi. Đến với Thuật Nguyễn Corp bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cả chất lượng & giá cả.

tang luot xem livestream

+ Tăng mắt livestream và lượt xem trên facebook là hoàn toàn tự động.

+  Tự động tăng mắt Livestream. Khách hàng không cần phải cung cấp mật khẩu facebook, hay bất cứ thông tin gì. Đảm bảo an toàn 100% cho khách hàng sử dụng.

+  Hoạt động ổn định 100%. Điều đó đã được hàng trăm khách hàng kiểm chứng. Chúng tôi chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào về việc hệ thống gặp trục trặc.

+  Không giới hạn số lần Livestream. Khách hàng chỉ cần đăng ký 1 gói, là có thể livestream thoải mái cả tháng, mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

+  Không giới hạn thời gian LiveStream

+  Gói mua theo tháng. Thanh toán 1 lần – Sử dụng cả tháng.

Xem thêm:

Tăng người xem livestream facebook có giá ra sao ?

3 cách tăng view livestream facebook hiệu quả

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm gói dịch vụ: Tăng like – Tăng cmt bài viết. Mỗi bài viết đăng lên sẽ có hàng nghìn like, hàng trăm bình luận. Giúp kích thích khách hàng, tạo hiệu ứng đám đông vô cùng tốt.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ Tăng người xem Livestream, tăng mắt Livestream giá rẻ, an toàn. Khách hàng vui lòng liên hệ với Thuật Nguyễn Corp theo các kênh dưới đây.  Ngay sau khi thanh toán, khách hàng có thể lập tức livestream. Hệ thống sẽ tăng mắt ngay lập tức cho khách hàng. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan