Cách khôi phục fanpage facebook bị hack nhanh chóng

Cách khôi phục fanpage facebook bị hack nhanh chóng

Trong lúc sử dụng fanpage, chẳng may bạn bị mất quyền admin của page cho bị người xung quanh đá ra, bị hack hoặc đột nhiên tài khoản bị khóa. 

Vậy làm thế nào để lấy lại quyền admin của fanpage bây giờ? 

khoi phuc fanpage bi hack

1. Lý do khiến bạn không lấy lại quyền admin của fanpage

Có những nguyên nhân dẫn đến việc mất quyền admin fanpage như sau:

1.1. Trang cá nhân bị xóa

Một trang chỉ sẽ được xóa bởi Admin (người có quyền quản trị cao nhất) thế nên, khi phát hiện fanpage bị xóa, điều đấy nghĩa là Admin đã vô tình hoặc cố ý xóa trang.

1.2. Bị hack trang cá nhân gây ra mất quyền Admin

Việc bị hack trang cá nhân xuất hiện khá rộng rãi nhất là lúc trang cá nhân của bạn trở nên lớn mạnh. Fanpage có lượng like càng nhiều khả năng bị hack mất fanpage càng cao.

Các hacker sẽ đánh vào quyền admin trước tiên. Vì chỉ phải nắm được quyền này là họ có khả năng kiểm soát cả fanpage. Admin có quyền đào thải cả những thành viên khác trong đội ngũ quản lý trang cá nhân. Cho nên việc bạn vẫn có account quản lý chưa bị kick cũng không xử lý được gì.

Và bạn cần bảo mật nick facebook an toàn. 

bao mat facebook

Bảo mật nick facebook 2020 chống hack cao

Cách bảo mật facebook - fanpage - group 

1.3. Trang cá nhân bị khóa

Có một số tác nhân chủ đạo cho việc Facebook khóa fanpage:

Trước tiên là do bạn đăng các nội dung vi phạm bản quyền. 

Thứ hai, trang cá nhân bị khóa do số lượng người Báo cáo vi phạm đến facebook quá nhiều.

Hơn nữa, trong số admin của trang cá nhân có tài khoản bị gắn cờ Nudity hoặc spam thì trang của bạn cũng sẽ bị tác động theo. Nếu như account cá nhân của Admin bị khóa, thì fanpage cũng sẽ bị khóa theo.

Có nhiều cách lấy lại quyền admin của fanpage tuy vậy bạn nên lựa chọn được nguyên nhân thì mới có khả năng giải quyết được. Tùy trường hợp mà con người sẽ có nhiều cách không giống nhau để lấy lại fanpage bị khoá.

2. Cách lấy lại fanpage bị hack nhanh chóng nhất 

Khi fanpage bị hack thì fanpage của bạn sẽ bị người khác kiểm soát điều này sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều hoạt động trên page của bạn.

Chính vì thế việc lấy lại tài khoản fanpage là cần thiết và quan trọng. Nhưng làm cách nào ?

Thuật Nguyễn Corp sẽ giúp bạn khôi phục lại fanpage bị hack nhanh chóng và an toàn nhất. 

Bên cạnh khôi phục fanpage thì Thuật Nguyễn còn nhận khôi phục group facebook bị hack. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây.

gia khoi phuc fanpage group bi hack

Thuật Nguyễn Corp cam kết khôi phục lại fanpage và sẽ không nắm bất cứ quyền nào trên fanpage của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đơn vị.

Vì Thuật Nguyễn Corp là 1 đơn vị cung cấp dịch vụ facebook nên khi cần tư vấn hỗ trợ bán hàng hiệu quả hơn hãy liên hệ Thuật Nguyễn Corp tư vấn nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan