Cách kéo người theo dõi facebook cá nhân 2020

Cách kéo người theo dõi facebook cá nhân 2020

Bạn muốn tài khoản Facebook của mình có thêm thật nhiều lượt theo dõi từ người dùng thật. 

Bạn muốn hướng đến việc đăng bài có nhiều tương tác hơn, tài khoản Facebook cũng được nhiều người biết đến hơn nhằm phục vụ những mục tiêu khác nữa. Bên cạnh việc xây dựng nội dung đăng bài hấp dẫn lôi kéo người dùng chủ động follow thì bạn có thể tìm hiểu về gói dịch vụ mua follow Facebook ngay sau đây nhé. 

dich vu mua follow facebook

1. Mua follow Facebook có thực sự hiệu quả ?

Mua sub ở đây chính là mua lượt follow, hay lượt theo dõi cho tài khoản Facebook. Đây là hình thức tăng follow Facebook mà các bạn chỉ cần chi ra khoản ngân sách tương ứng, các bạn sẽ nhận lại ngay lượng follow từ người dùng thật cho tài khoản Facebook của mình.

Khi đó bạn rất nhanh chóng có thể : 

1.1 Nổi tiếng hơn

Tài khoản nhiều follow nó lượng theo dõi khủng nhanh chóng và khi đó bạn sẽ nổi tiếng nhất định trên mạng xã hội Facebook

1.2 Kinh doanh bán hàng hiệu quả hơn

Việc kinh doanh bán hàng trên Facebook cá nhân yêu cầu tài khoản bạn cần có nhiều follow từ người dùng thật. Khi đó đăng bài sẽ có nhiều người tương tác, inbox, hỏi mua . . . hay nhiều follow cũng giúp bạn dễ chốt đơn với khách hàng hơn.

tang follow facebook

1.3 Xây dựng thương hiệu cá nhân

Bạn hoàn toàn có thể mua lượt theo dõi trên Facebook xây dựng một thương hiệu cá nhân hoàn hảo trên Facebook

1.4 Gây ấn tượng với mọi người

Hay đơn giản là việc bạn muốn bạn bè, những người xung quanh nhìn vào tài khoản Facebook thay nhiều follow sẽ nể trọng bạn hơn

2. Mua gói sub follow theo dõi ở đâu ?

Thuật Nguyễn Corp hiện tại đang hỗ trợ gần như full các gói dịch vụ hot trên Facebook như: Dịch vụ tăng sub fb, tăng like fanpage, mua bán fanpage, đổi tên fanpage, tăng mắt livestream, cho thuê page tích xanh, tăng like comment, tăng like bài viết . . . Bạn có thể dê dàng tìm thấy Thuật Nguyễn corp.

tang sub fb 

Với khách hàng sử dụng gói sub follow facebook thì quá trình sử dụng vô cùng đơn giản :

Khách hàng yêu cầu tư vấn >> chọn gói follow mình muốn >> báo giá dịch vụ tăng sub >> chuyển khoản trước 50% chi phí dịch vụ >> Khách hàng gửi link tài khoản Facebook cho bên mình.

Tùy vào gói follow lớn nhỏ mà các bạn chọn, thời gian tăng follow sẽ có sự khác nhau nhất định. Và tất nhiên, bên mình luôn hướng đến việc tăng nhanh và đủ lượng follow mà các bạn yêu cầu. 

Sẽ có rất ít đơn vị nào cung cấp dịch vụ tăng follow Facebook mà hỗ trợ bảo hành follow nhưng vì như khẳng định 1 điều rằng follow thật 100% nên Thuật Nguyễn Corp sẽ hỗ trợ bảo hành khi đặt mua follow tại đơn vị. 

Xem thêm:

7 cách kéo sub follow facebook cá nhân miễn phí

Tăng lượt theo dõi người tương tác facebook 2020

Tùy vào mục tiêu, ngân sách mà các bạn có thể chọn mua gói dịch vụ tăng follow, tăng sub fb phù hợp với mình. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan