Cách ẩn comment fanpage facebook đơn giản

Hướng dẫn ẩn comment fanpage facebook đơn giản

Bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để tạo ra 1 fanpage có nhiều lượt like, tạo các bài viết ấn tượng với hình ảnh đẹp cũng như cần đầu tư ngân sách chạy quảng cáo facebook để tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng.

Nhưng khi bạn có những khách hàng comment, chốt đơn thì lại bị xảy ra tình trạng đối thủ đã cướp mất khách hàng của mình. Vậy là các cố gắng của bạn đã bị cướp một cách trắng trợn.

Do đó bạn sẽ cần giải pháp an toàn cho những khách hàng mà mình đã cố gắng có được , không để đối thủ cạnh tranh cướp khách , Thuật Nguyễn Corp sẽ chia sẻ cách ẩn bình luận trên fanpage nhanh chóng dễ dàng.

cach an comment fanpage

1. Vì sao cần ẩn comment trên facebook ?

Bạn sẽ thấy được facebook là một môi trường rất tốt để những ai đang kinh doanh có thể thu được khoản lợi lớn. Cũng chính vì thế mà có rất nhiều người đang kinh doanh bán hàng trên đây từ đó sự cạnh tranh càng trở nên gay gắt hơn.

Việc cướp khách hàng không phải không xảy ra và việc cướp khách hàng đó được thực hiện ngay từ những comment trên các bài viết . 

Bạn sẽ thấy rất nhiều người kinh doanh chốt đơn ngay trên chính các bình luận mà chốt đơn trên đó đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ để lại các thông tin như : tên, số điện thoại, địa chỉ... Đó là cơ sở để các đối thủ lấy thông tin đó để cướp khách hàng. Như vậy mọi công sức bạn bỏ ra đã trở nên vô nghĩa 

Chính vì thế ẩn comment trên Fanpage là cần thiết và quan trọng.

Xem thêm:

Cách khắc phục lỗi nick facebook tự out

Ẩn fanpage tạm thời không hiển thị trên facebook

2. Cách ẩn comment tự động trên Fanpage Facebook

Đừng để bị đối thủ lợi dụng những kẽ hở mà cướp đi khách hàng của bạn trên chính những comment .

Bạn có thể dễ dàng vào bài viết của mình trên facebook sau đó chọn comment muốn ẩn >> biểu tượng dấu 3 chấm >> Ẩn bình luận như thế là xong. 

Nhưng với việc ẩn comment này sẽ tốn nhiều thời gian , thay vào đó bạn có thể sử dụng cách tự động nhanh chóng hơn.

Và đây là các bước để ẩn comment : 

Bước 1: Truy cập trang fanpage, với fanpage bạn cần giữ vai trò admin. 

Bước 2: Chọn Cài đặt trang.

Bước 3: Tại mục Kiểm duyệt trang >> chỉnh sửa

an comment tu dong

Bước 4: Nó sẽ hiện cho bạn ô để bạn điền những từ mình muốn chặn và nó sẽ được ẩn comment đó đi khi người dùng comment các từ đó. 

Bạn có thể chặn các từ như :  tên sản phẩm, @, sdt, địa chỉ, dc,… Sau đó lưu thay đổi là được.

an comment fanpage tu dong

Thật nhanh chóng và dễ dàng để bạn có thể ẩn đi các comment tránh tình trạng bị cướp đi những khách hàng .

Bạn kinh doanh bán hàng trên facebook bạn muốn có nhiều tương tác thì Thuật Nguyễn Corp sẽ có nhiều dịch vụ hỗ trợ dành cho bạn !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan