Các trường hợp bị lấy lại fanpage sau khi mua

Có bị lấy lại fanpage facebook sau khi mua không ?

Mua fanpage đó là nhu cầu của rất nhiều người kinh doanh khi muốn sở hữu 1 fanpage facebook nhiều like nhưng trước khi quyết định mua page nhiều người vẫn có những lo sợ như gặp phải trường hợp mua page thanh toán xong thì bị mất luôn page . . . Hãy cùng Thuật Nguyễn Corp tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé !

mua fanpage

1. Sau khi mua fanpage có bị back trở lại hay không ?

Bạn thấy nhiều người nói đến trường hợp là sau khi mua fanpage facebook được 1 thời gian thì xảy ra tình trạng là fanpage bị trở lại như ban đầu , tên page cũng trở lại như trước khi đổi và bạn bị mất quyền quản trị trên page ?

Thực chất trường hợp này rất khó xảy ra nên bạn không cần phải quá lo lắng. 

Và nếu bạn chọn mua page tại Thuật Nguyễn Corp thì đảm bảo 100% page sẽ không bị lấy lại. 

2.Các trường hợp mất fanpage sau khi mua ?

2.1.Không bảo mật tài khoản facebook quản trị page

Trường hợp này chính là do bạn đã không cẩn thận bảo vệ tài khoản facebook cá nhân của mình. Khi facebook đó đang quản trị fanpage facebook nhưng bạn lại để nick đó bị các hacker chiếm đoạt khi đó hacker sẽ kiểm soát được tất cả các hành động trên facebook của bạn, chúng sẽ thêm quyền quản trị viên trên page sau đó đá quyền của bạn ra như vậy dù bạn có báo cáo nên facebook rằng nick bị hack thì cũng khó có thể lấy lại được fanpage facebook đó. 

2.2. Mất fanpage do thêm quyền những người không an toàn

Trong quá trình bạn quản trị page hẳn bạn sẽ thêm những người khác để giữ các vai trò trên fanpage để họ cùng quản lý fanpage cùng mình nhưng bạn nên nhớ đừng tin tưởng quá một ai để rồi bạn giao hết tất cả các quyền quản trị trên page cho họ vì họ có thể out quyền của bạn khi cùng nắm vai trò admin hoặc không may nick facebook của họ không được bảo mật tốt cũng gián tiếp khiến bạn bị mất đi fanpage dễ dàng.

2.3. Bên bán vẫn còn quyền trên page

Khi mua fanpage hãy chắc chắn rằng bán đã thoát tất cả các quyền quản trị viên quyền sở hữu trang ra khỏi page của bạn vì nếu như họ vẫn còn quyền trên fanpage thì đồng nghĩa với việc fanpage của bạn đang gặp nguy hiển, bạn hoàn toàn có thể mất quyền kiếm soát trên page của mình. 

Xem thêm:

Lưu ý quan trọng chọn mua fanpage hiệu quả

Mua fanpage facebook mất chi phí bao nhiêu ?

ban fanpage

3. Làm sao để tránh tình trạng mất fanpage ?

Vậy làm sao để tránh tình trạng mất fanpage đây ?

Thứ nhất bạn cần đảm bảo an toàn cho nick facebook cá nhân đang quản trị page 

Thứ 2 bạn cần cài trình quản lý doanh nghiệp để thêm fanpage vào trình quản lý đó với mục đích bảo vệ page cũng như bạn đang nắm vai trò cao nhất trên page. Dù bạn có thêm người khác vào làm quản trị viên cũng không sao . 

Cài chủ sở hữu trang fanpage rất đơn giản, bạn chỉ cần : 

+ Tạo tài khoản Facebook Business

+ Thêm fanpage vào tài khoản Business này

Như vậy là các bạn đã có quyền chủ sở hữu fanpage này. Về phần tài khoản Business Facebook là gì nếu các bạn chưa biết thì có thêm tham khảo ở đây nhé:

https://thuatnguyencorp.com/blog/huong-dan-them-fanpage-vao-trinh-quan-ly-doanh-nghiep

Trên đây là những chia sẻ cho bạn để quá trình sau khi mua fanpage an toàn hơn, liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp nếu bạn muốn mua fanpage hay sử dụng các dịch vụ facebook khác nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan