7 cách tăng subscribe trên youtube miễn phí 

7 cách tăng subscribe trên youtube miễn phí 

Bên cạnh việc tăng view youtube thì hẳn bạn sẽ quan tâm đến tăng lượt theo dõi đăng kí kênh youtube phải không ???

Bạn đang tìm cách tăng sub youtube miễn phí, Thuật Nguyễn Corp sẽ chia sẻ cho bạn các cách sau đây. Cùng tìm hiểu nhé !

tang sub youtube

1. Tối ưu kênh Youtube

Một kỹ thuật quan trọng nữa mà nhiều bạn không để ý trong việc thuyết phục người dùng ấn đăng ký kênh. Đó là việc tối ưu 1 kênh Youtube chuyên nghiệp để thuyết phục người dùng

1.1.  Cài avatar & cover đẹp

– Avatar thì bạn có thể lấy logo, hay ảnh đại diện bản thân nếu là kênh cá nhân.

– Cover thì cần thiết kế sao cho chuyên nghiệp và thể hiện được chủ đề nội dung kênh.

Đảm bảo kích thước ảnh tải lên chuẩn để hình ảnh không bị cắt xén hay bóp méo gây mất thiện cảm với người dùng.

1.2.  Design giao diện

Đối với kênh Youtube mặc định Youtube sẽ hiện giao diện cơ bản cho kênh. Để chuyên nghiệp hơn các bạn nên thiết kế lại 1 chút về phần giao diện để chuyên nghiệp và điều hướng người dùng tốt hơn.

1.3. Viết mô tả cho kênh

Để chuyên nghiệp hơn, kênh video cần có đoạn mô tả. Bạn có thể viết giới thiệu về kênh, lịch sử hình thành, phát triển . . .Nên khéo léo chèn từ khóa mình muốn seo cho kênh, chèn thêm từ khóa tên kênh để tối ưu tốt hơn.

Phần mô tả cũng cần có:

– Thông tin liên hệ hợp tác

– Các liên kết mạng xã hội hay website mà bạn có

2. Seo kênh Youtube

Seo kênh Youtube tức là việc các bạn sẽ áp dụng các kỹ thuật tối ưu nhằm đưa kênh Youtube, video, hay danh sách phát lên top tìm kiếm Youtube với những truy vấn tìm kiếm từ khóa từ phía người dùng

Về kỹ thuật seo Youtube, các bạn có thể tìm kiếm trên mạng bằng cách search Google từ khóa “Cách seo Youtube”. Kết quả sẽ trả về nhiều hướng dẫn hay cho bạn.

tang sub view youtube

3. Xây dựng content video hấp dẫn

Nếu bạn thực sự muốn tăng sub Youtube nhanh chóng, mà phía người dùng họ từ nguyện ấn đăng ký kênh của bạn. Thì việc cần thiết nhất lúc này đó là bạn cần phải đảm bảo chất lượng nội dung video mình đăng lên đây

Để đảm bảo chất lượng nội dung video thu hút, bạn cần đảm bảo những tiêu chí sau đây:

– Chủ đề video được quan tâm nhiều: Những kênh video giải trí, hài hước thường có lượt view và đăng ký cao hơn nhiều với những chủ đề khác.

– Nội dung hay: Người dùng họ có quá nhiều sự lựa chọn để xem trên Youtube, vì vậy nếu muốn tăng lượt đăng ký kênh thì bạn cần đảm bảo nội dung video mình hay hơn đối thủ ở cùng chủ đề.

– Hình ảnh, âm thanh: 2 yếu tố này cũng quan trọng không kém bởi phía người dùng họ ngày càng khó tính và khắc khe hơn với các video mà họ xem.

Chỉ cần content video hấp dẫn, kênh của bạn sẽ có nhiều lượt xem và quan tâm hơn. Khi đó lượt đăng ký kênh sẽ tự động tăng lên.

4. Kêu gọi người dùng đăng ký kênh

Để tăng tối đa lượt người đăng ký từ mỗi lượt xem video trên kênh các bạn cần phải kêu gọi người xem ấn vào nút đăng ký kênh bằng nhiều cách.

– Kêu gọi đăng ký kênh bằng lời nói ở cuối các video

– Chèn biểu tượng kêu gọi đăng ký kênh ở góc video

Nếu bạn không làm việc này, người dùng dù quan tâm kênh của bạn nhưng nhiều khi họ không để ý và ấn subscribe kênh. 

5. Liên kết Mạng Xã Hội

Tức là việc bạn sẽ kéo view video trên kênh bằng những nền tảng mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram, TikTok, Twitter . . .

Cách làm này đang được áp dụng cực kỳ phổ biến, mà thường thấy nhất đó là trên Facebook. Ví dụ như cắt 1 đoạn video hấp dẫn trên Youtube, sau đó đăng lên MXH khác để kéo view

Sau đó thì gắn link full video Youtube để điều hướng người dùng về xem video trên kênh. Tất nhiên, tăng view youtube thì lượt đăng ký kênh sẽ tăng. 

tang subscribe youtube

6. Đăng video đều đặn

Việc làm này tuy đơn giản những lại tạo thói quen xem video đối với người dùng. Khi video đăng lên mà có lượt xem ngay sẽ hỗ trợ đề xuất hiển thị nhiều hơn.

View các video cũng tăng mạnh nhờ đó, view tăng, kết hợp với những hướng dẫn tăng sub Youtube ở trên nữa đảm bảo các bạn sẽ có thể tăng lượt đăng ký Youtube một cách nhanh nhất

7. Đăng video theo đúng khung giờ

Bạn cần chọn thời điểm thích hợp để đăng video mà cơ hội kéo view tốt nhất.

Hiện tại, khung giờ đăng video đang được nhiều kênh lớn áp dụng đó là rơi vào tầm 17- 18h tối. Còn nếu các bạn thấy khung giờ nào đó tốt hơn, thì có thể lên lịch đăng cho video trước sẽ tốt hơn.

Xem thêm:

Cách làm marketing trên youtube hiệu quả 

Cách cải thiện tăng view video youtube 2020

Trên đây là 7 cách tăng sub youtube miễn phí, hi vọng hữu ích dành cho bạn.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan