7 bước giúp mua fanpage facebook bán hàng 2020

7 bước giúp mua fanpage facebook bán hàng 2020

Để kinh doanh bán hàng trên Facebook, các bạn cần có fanpage. Nhưng để kinh doanh bán hàng Facebook hiệu quả thì cần có fanpage nhiều like nữa nhé. 

Nhưng làm cách nào để có fanpage nhiều like ?? Đó chính là mua fanpage có sẵn nhé !

Sau đây là hướng dẫn cách mua fanpage chất lượng an toàn.

mua fanpage ban hang 2020

1. Hướng dẫn cách mua fanpage Facebook

1.1 Chọn đơn vị uy tín

Bước này bạn có thể lên Google search các từ khóa như: mua page, mua page facebook, mua fanpage, mua fanpage bán hàng, mua fanpage giá rẻ, mua fanpage uy tín, mua fanpage hcm, bảng giá fanpage . . . để tìm hiểu thông tin. Và dựa vào những thông tin đó để đưa ra quyết định hợp tác với 1 đơn vị nào đó mà bạn cho là uy tín, và nhiều người khác cũng vậy.

1.2 Yêu cầu tư vấn

Đối với mảng mua fanpage này thì thường các bên sẽ hỗ trợ tư vấn qua fanpage thay vì hotline. Bởi vì qua fanpage thì bên bán mới gửi được thông tin page cho các bạn xem được.

Các bạn có thể nêu ra các yêu cầu về fanpage mình muốn mua như: Số like hiện có trên fanpage, Tỷ lệ nam like hay nữ like nhiều, Like tập trung khu vực nào . . .

1.3 Nhận thông tin fanpage

Với những thông tin bạn đưa ra, bên bán sẽ gửi cho bạn fanpage phù hợp với đặc điểm trên. Tùy với số like page mà bạn yêu cầu, page có thể có sẵn để bạn xem. Hoặc đối với những page ít like, thường thì các bạn đặt hàng vài ngày sau thì có nhé.

Đồng thời, bên bán cũng sẽ gửi báo giá chính xác đối với fanpage bạn muốn mua nhé.

cach mua fanpage facebook

1.4 Thanh toán 50% & gửi tên fanpage yêu cầu

Nếu chốt mua page, bạn cần thanh toán trước 50% chi phí. Đồng thời gửi tên fanpage yêu cầu. Bên bán sẽ hỗ trợ đổi tên fanpage hoàn toàn miễn phí cho các bạn.

1.5 Tiếp nhận quyền admin

Sau khi nhận thanh toán, và hỗ trợ đổi tên Trang thành công. Bên bán sẽ cấp quyền quản trị viên fanpage cho facebook cá nhân của bạn và bạn sẽ có quyền quản trị trên page.

1.6 Thanh toán 50% còn lại

Sau khi tiếp nhận quyền quản trị viên fanpage, các bạn cần thanh toán nốt 50% phí mua page còn lại cho bên bán .

1.7 Bên bán thoát hoàn toàn quyền khỏi trang

Sau khi nhận đủ thanh toán, bên bán sẽ thoát tất cả các quyền còn lại trên fanpage. Đảm bảo bạn sẽ là quản trị viên duy nhất trên fanpage. Bây giờ thì các bạn có thể thực hiện thay đổi thông tin trang như đổi url, đổi địa chỉ, số điện thoại, ảnh bài, ảnh đại diện . . .

Quy trình mua bán fanpage Facebook sẽ trải qua 7 bước như trên các bạn nhé !

Xem thêm:

Cách tạo Fanpage trên giao diện facebook mới 

Mua fanpage facebook - nên chọn loại nào ?

2. Những lưu ý khi mua fanpage

Ngoài những thông tin trên, thì khi đặt mua trang Facebook các bạn cũng nên lưu ý đến những điểm sau:

luu y mua fanpage

– Chọn fanpage có nhân khẩu học phù hợp nhu cầu sử dụng

– Chọn fanpage có chủ đề nội dung phù hợp. 

– Chọn fanpage chất lượng.

– Chọn fanpage tương tác tốt. Thông qua chỉ số like, comment hay share trên các bài đăng

– Đảm bảo khi mua page bạn được toàn quyền. Kiểm tra xem bạn có phải quản trị viên duy nhất không, fanpage có chủ sở hữu Trang hay không.

– Kiểm tra fanpage trước đây có chạy quảng cáo chưa, và nếu chạy thì có đang nợ tiền quảng cáo không. Ưu tiên mua fanpage fb chưa chạy quảng cáo lần nào.

– Yêu cầu bên bán hỗ trợ đổi tên fanpage theo yêu cầu. Thường bên bán sẽ hỗ trợ đổi tên Trang miễn phí cho bạn.

– Ngoài ra, các bạn hoàn toàn có thể nhìn vào cách xây dựng trang web, trang fanpage của chính bên bán để đánh giá xem có nên hợp tác mua fanpage hay không nhé.

Nếu bạn cần mua fanpage facebook uy tín chất lượng thì đừng bỏ qua Thuật Nguyễn Corp nhé vì bạn sẽ có 1 fanpage like thật tương tác tốt theo đúng như mong muốn. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan