6 lý do video Tik tok ít lượt view lượt tương tác

6 lý do video Tik tok ít lượt view lượt tương tác

Mạng xã hội video Tik tok đang là xu thế hiện nay, đang ngày càng phát triển rầm rộ được nhiều người quan tâm và tải ứng dụng.

Việc sở hữu tài khoản tik tok nhiều follow, nhiều lượt theo dõi không khó với những người đã sử dụng nó khá lâu và có lượng fan nhất định. Mỗi video từ những tài khoản nhiều follow sẽ có rất nhiều view. hàng ngàng đến hàng triệu view là điều rất bình thường.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được như vậy, đặc biệt là đối với những người mới tham gia sân chơi Tik tok này.

Và sau đây là 6 lý do khiến video tik tok có ít lượt xem lượt tương tác.

tang view tik tok

1. Nội dung không hay và thu hút người dùng

Mạng xã hội video tik tok sinh ra để mang lại giá trị giải trí cho người dùng. Nội dung hay sẽ tăng view tik tok nhanh chóng. Nếu video của bạn có nội dung nhảm, chán không hấp dẫn người dùng và giữ chân người dùng thì tik tok sẽ loại bỏ video của bạn ra khỏi danh sách được ưu tiên đề xuất và dẫn đến video lẹt đẹt có vài view hoặc vài chục view từ chính bạn xem.

2. Đăng video sai giờ

Bạn đăng video vào khung giờ ít người online thì sẽ giảm 1 phần nào đó cơ hội để tăng view video tik tok tiếp cận đến nhiều người. Hãy chọn khung giờ nhiều người lướt tik tok nhất để đăng sẽ giúp bạn cải thiện được lượt xem phần nào.

+ Buổi sáng từ 07:00 – 09:00

+ Buổi tối từ 19:00 – 20:00

tang view video tik tok

3. Đăng quá nhiều video trong ngày

Có nhiều người dùng tik tok trong 1 ngày đăng cả chục đến vài chục video, điều đó không tốt chút nào. Dù bạn thực sự nổi tiếng mà đăng video với tần suất nhiều như vậy thì tik tok cũng nghĩ bạn đang spam video trên nền tảng của họ và tik tok sẽ chặn tương tác từ kênh của bạn.

Một ngày chỉ nên đăng 1 đến 2 video là được.

4. Sử dụng lại nội dung của người khác

Lấy nội dung của người khác đăng lại chắc chắn ít tương tác và có khi còn bị xóa video, giảm tương tác của toàn bộ video trong kênh.

Nếu muốn đăng lại thì phải có mẹo. Bạn phải phá tần số âm thanh trong video, thêm hiệu ứng, blens lại màu mè và thêm một chút may mắn nữa nhé.

5. Để số điện thoại trong phần miêu tả

Tiktok là mạng giải trí không phải cái chợ. Đừng mong nhồi nhét những video có mang tính chất kinh doanh ở trong video. Tiktok sẽ giảm tương tác rất nhiều nhé!

tang view tik tok

6. Hashtag và nội dung chẳng liên quan

Chẳng hạn như #hashtag nội dung về động vật mà video lại mang nội dung về ăn uống.

Cái này nhiều bạn cố nhồi nhét hashtag trends hiện tại vào video. Thật ra nó không có tác dụng gì cả. Nó sẽ khiến hashtag của tiktok bị sai và video của bạn sẽ không bao giờ được đề xuất và kiếm được nhiều tương tác nhé !

Xem thêm:

https://thuatnguyencorp.com/blog/5-cach-tang-luot-xem-video-tik-tok-mien-phi

https://thuatnguyencorp.com/blog/huong-dan-cach-mua-follow-mua-tim-tik-tok-an-toan

Trên đây là các lý do khiến giảm tương tác cho các video trên tik tok. Có nhiều cách để tăng view tik tok nên tận dụng để những video thu hút nhiều người xem nhất. Nếu bạn cần tăng view thật cho video tik tok liên hệ Thuật Nguyễn Corp để tăng lượt xem ngay nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan