5 yếu tố quyết định đến giá thiết kế Web bán hàng ?

5 yếu tố quyết định đến giá thiết kế Web bán hàng ?

Người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sắm ở bất cứ đâu chỉ bằng vài thao tác trên Internet. Và sự ra đời của các dịch vụ thiết kế Website bán hàng ra đời hỗ trợ các cá nhân doanh nghiệp được sở hữu mẫu thiết kế web tốt nhất nhanh nhất.

Khi bạn tìm hiểu sẽ thấy mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website sẽ có các mức giá dịch vụ khác nhau. Vì sao lại vậy ? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

dich vu thiet ke website

1. Mục đích hoạt động

Trang Web bán hàng được tạo ra nhằm mục tiêu để tiêu thụ hàng hóa. Tuy nhiên, tùy vào loại hình và quy mô doanh nghiệp mà có những tùy chỉnh khác nhau. Một sàn thương mại điện tử với số lượng hàng hóa tăng dần theo cấp số nhân hàng ngày cần trang bị những tính năng ưu việt, phức tạp hơn gấp nhiều lần so với một công ty kinh doanh nhỏ lẻ. Do đó, chi phí thiết kế cũng khác nhau.

2. Giao diện sử dụng

Thông thường với mức chi phí thấp, các doanh nghiệp sẽ nhận về được Web với giao diện đơn giản. Nó đáp ứng nhu cầu cơ bản của người sử dụng nhưng khả năng tương thích với các thiết bị điện tử sẽ bị hạn chế. Với các gói tối ưu, doanh nghiệp có thể đưa ra yêu cầu thiết kế có tính sáng tạo cao. Nhờ đó, Web bán hàng tạo được dấu ấn riêng biệt cho thương hiệu.

thiet ke web ban hang

3. Khả năng lưu trữ

Việc lựa chọn kho tài nguyên là rất quan trọng. Một trang Web bán hàng thông thường với số lượng hàng hóa ít không cần thiết phải có một kho lưu trữ đồ sộ. Đầu tư vào một lượng lớn tài nguyên nhưng không sử dụng hết sẽ gây lãng phí. Bởi vậy, doanh nghiệp cần xác định đúng quy mô kinh doanh để đưa ra quyết định phù hợp.

4. Tiện ích cung cấp

Dựa vào tiện ích cung cấp có thể tạo ra nhiều mức giá khác nhau cho các gói thiết kế. Có những doanh nghiệp chỉ cần những tiện ích đơn giản, cơ bản thông thường. Trong khi đó, một số doanh nghiệp lại cần Web bán hàng chuyên nghiệp, phức tạp hơn.

Chẳng hạn doanh nghiệp bán hàng nội địa thì trang Web hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt là đủ. Nhưng khi doanh nghiệp muốn hướng tới thị trường nước ngoài thì cần chọn gói dịch vụ hỗ trợ đa ngôn ngữ .

thiet ke website

5. Dịch vụ bảo hành

Khi đã giao website cho khách hàng không có nghĩa là kết thúc quá trình giao dịch. Trong quá trình vận hành, nếu không may gặp phải trục trặc kỹ thuật hay cần tư vấn để phát triển hệ thống thì khách hàng sẽ cần tới sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sẵn sàng hỗ trợ vấn đề này. Thậm chí một số nơi, bạn sẽ phải trả tiền cho cho từng lần giao dịch.

Để không phải mất thêm chi phí không đáng có, bạn cần xem xét kỹ vấn đề bảo hành cũng như khả năng hỗ trợ dịch vụ của đơn vị thiết kế mà mình định hợp tác.

Xem thêm:

Những lưu ý khi tự thiết kế website bán hàng

Thiết kế website bán hàng có nhanh và đơn giản hay không ?

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã khiến cho nhiều doanh nghiệp cấp tốc đưa sản phẩm của mình xuất hiện trên Internet để có thể cạnh tranh với đối thủ. Điều này khiến cho nhu cầu thiết kế Web ngày càng tăng. Nếu cần thiết kế web bán hàng liên hệ Thuật Nguyễn corp ngay nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan