5 nguyên nhân khiến bị cấm livestream trên tik tok 

5 nguyên nhân khiến bị cấm livestream trên tik tok 

TikTok là nơi chia sẻ các thể loại video ngắn, từ hát nhép cho đến hài kịch rất ngắn. Với một số tài khoản bạn còn có thể livestream trực tiếp.

Hiện tại, bạn cần phải có ít nhất 1.000 người theo dõi để truy cập tính năng này. Và mặc dù độ tuổi tối thiểu đối với TikTok nói chung là 13, nhưng đối với tài khoản livestream bạn cần ít nhất 16 tuổi trở lên để livestream.

Nếu bạn trên 18 tuổi, những người xem livestream của bạn có thể gửi cho bạn “quà tặng ảo”. Đây là một loại tiền kỹ thuật số có thể biến thành tiền thật, mặc dù tỷ giá rất thấp.

Nhiều chủ tài khoản thấy được sự tương tác mạnh mẽ tại Tiktok nên đã livestream thoải mái mà không để ý những điều Tiktok cấm và họ cũng không công khai những điều đó là gì cả. Sau đây Thuật Nguyễn corp tổng hợp những lý do thường gặp khi bị Tiktok cấm livestream để các bạn tránh nhé!

tang follow tik tok

1. Tài khoản livestream bán hàng

Mạng Tiktok sinh ra để mang đến sự giải trí. Người dùng Tiktok lên Tiktok với mục đích giải trí mà lại thường xuyên bắt gặp những live stream bán hàng dẫn đến sự khó chịu và ảnh hưởng đến thiên chức của Tiktok đó là mạng xã hội giải trí video.

Muốn bán được hàng trên Tiktok bạn cần phải thật khéo léo nếu không Tiktok sẽ khóa tính năng của tài khoản bạn ngay lập tức. Tuyệt đối không livestream bán hàng như trên Facebook nhé!

2. Để lại số điện thoại tại tiêu đề, title, cap, stt trên video livestream

Khi bạn để lại số điện thoại thì Tiktok sẽ ngầm hiểu bạn đang cố để lại thông tin liên hệ để giao dịch một cái gì đó như bán hàng,… Nếu muốn để lại số điện thoại thì chỉ để số điện thoại trong phẩn tiểu sử của bạn thôi nhé!

3. Để lại đường link sang nền tảng khác

Để lại link sang nền tảng khác Tiktok sẽ quét ngay lập tức và tỷ lệ bị chặn livestream trên tik tok là rất cao.

tang view tik tok

4. Dùng video phát lại

Có một số tools hiện nay đang hỗ trợ việc phát lại video livestream trên Tiktok. Điều này AI Tiktok sẽ phân tích được và cũng bị cấm live stream nhé!

5. Dùng âm thanh bản quyền

Bật nhạc nền khi livestream sẽ giúp buổi livestream được diễn ra dễ dàng hơn nhưng đó cũng là con dao 2 lưỡi nếu bạn chọn đúng nhạc bản quyền mà Tiktok họ chưa được phép sử dụng thoải mái. Để ý nhạc và kể cả các trương trình TV không nên để tiếng từ những nguồn này tồn tại trong livestream nhé. Nếu muốn mở nhạc thì hãy chọn nhạc không bản quyền.

Trên đây là những lý do Tiktok cấm livestream, bạn lưu ý để tránh nhé.

Xem thêm:

Bí quyết bán hàng trên tik tok hiệu quả

7 cách tăng tương tác trên Tik tok hiệu quả nhất 2020

Nếu bạn muốn phát triển kênh tik tok, muốn tăng follow tik tok, tăng view tik tok...liên hệ Thuật Nguyễn Corp tư vấn để sở hữu lượng theo dõi, người xem tik tok nhanh nhất nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan