Mua fanpage bán hàng - 5 lưu ý cần nhớ

Mua fanpage facebook bán hàng - 5 điều cần nhớ

Bạn kinh doanh bán hàng online trên facebook ?

Và bạn cần mua fanpage facebook ?

Nhưng hiện tại bạn chưa quyết định mua , còn những đắn khi vì bạn chưa có kinh nghiệm mua fanpage . Sau đây là những lưu ý dành cho bạn khi muốn đặt mua trang fanpage nhé.

mua fanpage facebook

1. Những điều cần nhớ trước khi mua page facebook

1.1. Kiểm tra like thật ảo trên page

Khi mua fanpage thì ai cũng đều muốn có được page chất lượng, like thật do đó để tránh tình trạng mua page facebook kém chất lượng cần kiểm tra : Like thật like ảo, tương tác trên các bài đăng, page có chạy được quảng cáo hay không hay có bị chặn đăng bài....

1.2. Đổi tên fanpage

Hãy cố gắng chọn đơn vị mua bán page mà tại đó họ sẽ hỗ trợ đổi tên free cho bạn. 

Mua fanpage nhưng lại không có được cái tên mình mong muốn thì cũng không có tác dụng  nhiều do đó cần đảm bảo fanpage đó có thể đổi tên được

Tốt nhất bạn nên yêu cầu bên bán thực hiện đổi tên fanpage luôn cho bạn vì kho đó bạn không cần mất thêm phí để thuê các đơn vị khác để đổi tên. Hầu hết các đơn vị cung cấp hiện nay sẽ thực hiện điều này.

mua fanpage

1.3. Có chế độ bảo hành fanpage

Khi bạn mua fanpage tại đơn vị nào đó hãy hỏi họ về chế độ bảo hành trên page như nếu bị tụt giảm like sẽ được bảo hành ra sao ? Có được hỗ trợ gì sau khi mua page hay không ?

Mua fanpage mà được bảo hành sẽ giúp người mua cảm thấy an tâm hơn và quyêt định chọn mua dễ dàng hơn, thường các đơn vị uy tín sẽ có những chế độ bảo hành cho page trong 1 số trường hợp. 

1.4. Thanh toán phí mua fanpage như thế nào ?

Với tư cách là người mua bạn sẽ muốn mua trước thanh toán sau nhưng hầu hết điều đó không thể được. Các bên bán sẽ yêu cầu bạn thanh toán trước 50-100% phí mua page đồng thời khi đó bạn cũng sẽ được thêm quyền quản trị viên cho page. Sau khi đổi tên xong các đơn vị sẽ out tất cả các quyền và bàn giao lại fanpage cho bạn. 

1.5. Hình thức thanh toán fanpage như thế nào ?

Vì dịch vụ mua bán fanpage facebook là hình thức dịch vụ online nên thường sẽ thanh toán qua chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty . Tùy xem khách hàng cảm thấy cách nào phù hợp và nhanh chóng với mình thì lựa chọn cách thanh toán đó. 

Xem thêm:

https://thuatnguyencorp.com/blog/huong-dan-mua-fanpage-facebook-gia-re

https://thuatnguyencorp.com/blog/nen-mua-fanpage-co-san-hay-mua-like-fanpage

2. Cách chọn đơn vị mua bán fanpage

Bạn sẽ không gặp các vấn đề như mua phải fanpage like ảo, mua fanpage không đổi được tên.. khi gặp những đơn vị uy tín. 

Với số tiền bạn bỏ ra bạn sẽ mua được 1 fanpage phù hợp ngay tại Thuật Nguyễn Corp. Chúng tôi đảm bảo chất lượng fanpage, bạn được kiểm tra like trên page ....

Là đơn vị kinh doanh fanpage mua bán fanpage với trên 6 năm kinh nghiệm , Thuật Nguyễn Corp đã giúp rất nhiều khách hàng có thể được sở hữu 1 fanpage đúng yêu cầu. Hơn thế nữa mức giá có thể nói là tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Đến với Thuật Nguyễn Corp chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng . Bạn có thể chọn mua page có sẵn, page chọn lọc đối tượng hay fanpage tích xanh...

Trên đây là một số chia sẻ trước khi bạn muốn mua fanpage Facebook về kinh doanh bán hàng. Hi vọng bạn sẽ chọn mua được 1 fanpage khiến mình ưng ý . Khi bạn muốn tìm hiểu về dịch vụ mua page inbox Thuật Nguyễn Corp tư vấn. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan