5 cách tiếp cận khách hàng từ quảng cáo Google nhanh nhất

5 cách tiếp cận khách hàng từ quảng cáo Google nhanh nhất

Quảng cáo trên Google là 1 cách nhanh chóng và hiệu quả khi muốn đưa sản phẩm hay hình anh thương hiệu đến với nhiều người  từ đó thúc đẩy việc kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn

Ngoài việc xác định được kênh quảng cáo thì cần phải có có những chiến lược tiếp cận khách hàng tốt khi đó sản phẩm/dịch vụ mới có nhiều người biết tới và sử dụng. Thuật Nguyễn Corp sẽ chia sẻ 5 cách tiếp cận khách hàng từ quảng cáo Google Ads nhanh nhất trong năm 2019 này, cùng tìm hiểu nhé.

quang cao google ads

1. Xác định khách hàng mục tiêu

Bạn muốn có chiến dịch quảng cáo google ads hiệu quả thì bạn cần xác định đối tượng khách hàng mục tiêu mình hướng đến là ai. Nếu không bạn sẽ phải mất khá nhiều chi phí khi không hướng đến đúng đối tượng mình mong muốn bởi Google sẽ hiển thị mẫu quảng cáo của bạn cho tất cả mọi người.

2. Có trang đích (landing page) cụ thể

Bạn phải có một website khi quảng cáo trên google bởi khi đó người dùng click vào quảng cáo nó sẽ chuyển hường về website của bạn, nơi mà bạn có thể giới thiệu sản phẩm một cách đầy đủ chính xác nhất. Cụ thể hơn bạn cần phải tạo ra cho mình một trang đích - landing page để chỉ trình bày các sản phẩm đang trong chiến dịch quảng cáo của bạn giúp khách hàng không bị quá phân tâm.

quang cao google

3. Chiến lược từ khóa

Khi khách hàng tìm kiếm trên google đương nhiên họ sẽ search các từ khóa do đó để đưa quảng cáo của bạn lên top Google thì cần lựa chọn các từ khóa liên quan đến sản phẩm và có khả năng người dùng tìm kiếm cao. Đồng thời đưa các từ khóa phủ định trong mẫu quảng cáo để hạn chế thất thoát chi phí từ những từ khóa không liên quan.

4. Mẫu quảng cáo hấp dẫn, ấn tượng

Với mẫu quảng cáo hay hấp dẫn sẽ thu hút, kích thích khách hàng bấm vào quảng cáo đó. Chính vì thế nạn hãy đưa những điểm mạnh về sản phẩm của mình mà các doanh nghiệp khác không có cũng như các ưu đãi của bên bạn đồng thời bạn có thể đưa từ khóa vào để quảng cáo dễ dàng hiển thị trên Google hơn khi người dùng tìm kiếm.

quang cao tren google

5. Tìm hiểu sở thích khách hàng

Để có những chiến thuật quảng cáo google hiệu quả nhất hãy xác định sở thích của khách hàng. Với việc xác định được sở thích của khách hàng sẽ giúp mẫu quảng cáo của bạn nhắm đúng khách hàng mục tiêu sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn, không bị hiện thị linh tinh.

Xem thêm:

Trên đây Thuật Nguyễn Corp đã chia sẻ 5 cách tiếp cận khách hàng khi quảng cáo trên Google  Ads, mong rằng nó sẽ giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn trong chiến dịch quảng bá sản phẩm/dịch vụ trên Google.

Nếu bạn đang cần tư vấn thêm về chạy quảng cáo google hay các hình thức quảng cáo khác liên hệ ngay cho Thuật Nguyễn Corp để được tư vấn chi tiết hơn nhé !

Bài viết liên quan