5 cách kiếm tiền trên facebook hot nhất 2020

5 cách kiếm tiền trên facebook hot nhất 2020

Người làm kinh doanh online nếu không khai thác khách hàng từ facebook thì quả là một sai lầm đáng tiếc. Có rất nhiều người đã và đang kiếm hàng nghìn đô một tháng nhờ Facebook. Vậy đã biết cách kiếm tiền trên facebook mới nhất 2020 chưa. Hãy cùng đi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

quang cao facebook

1. Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo trực tuyến mà Facebook cung cấp để truyền đạt các quảng cáo, ưu đãi khuyến mại, hình ảnh thương hiệu,… đến với người dùng Facebook. Quảng cáo hiển thị sẽ phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, địa lý,.. của người dùng.

Đây là một trong những cách kiếm tiền trên Facebook phổ biến. Khi bạn có kinh nghiệm về facebook bạn có thể kiếm tiền qua :

1.1. Quảng cáo tăng like cho Fanpage

Tăng like cho Fanpage giúp các cá nhân và doanh nghiệp xây dựng được một trang Fanpage được nhiều người theo dõi, tăng khả năng tiếp cận khách hàng cũng như tỉ lệ chuyển đổi để thu về lợi nhuận cao.

1.2. Quảng cáo Facebook bán hàng Fanpage

Quảng cáo bán hàng trên Fanpage giúp bạn có thể dễ dàng tiếp thị sản phẩm một nhóm khách hàng rộng hơn trong phạm vi xa hơn. Từ đó, nhằm tăng khả năng mua sản phẩm của khách hàng.

quang cao tang like

2. Chăm sóc các Fanpage, group

Chăm sóc Fanpage, Group là cách kiếm tiền trên Facebook thú vị. Đây là cách kiếm tiền online mà bạn không đòi hỏi quá nhiều hiểu biết kỹ thuật, kỹ năng như phương thức chạy quảng cáo. Chỉ cần bạn biết viết lách và có khả năng sáng tạo hình ảnh, video.

Hình thức kiếm tiền trên Facebook này thông thường sẽ được trả tiền theo tháng. Nhiệm vụ hàng ngày của bạn sẽ là: Post nội dung, thu hút sự tương tác người dùng và tương tác trực tiếp với họ. Để chăm sóc fanpage hay Group hiệu quả, bạn cũng nên nắm chắc những nguyên tắc nhất định.

3. Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

Ad Breaks là một chương trình của Facebook giúp bạn có thể kiếm tiền trên facebook từ việc đặt quảng cáo lên video. Đây là hình thức khá phổ biến ở nước ngoài. Theo đó, khi bạn đăng video lên Fanpage mà bạn sở hữu, quảng cáo sẽ hiển thị trên video đó. Đây là quảng cáo do Facebook tự hiển thị. Khi người khác xem video của bạn và bấm vào quảng cáo trong video, có nghĩa là bạn đã kiếm được tiền từ Ad Breaks. 

4. Bán hàng online

Khi bạn có sản phẩm, dịch vụ tốt đối với khách hàng, bạn có thể thực hiện bán hàng online trên Facebook. Việc bán hàng online trên Facebook là nguồn thu chính của rất nhiều các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh vừa và nhỏ. 

ban fanpage

Các hình thức bán online phổ biến như: đăng sản phẩm cần bán lên trang cá nhân hoặc fanpage; sử dụng các dịch vụ chạy quảng cáo để gia tăng lượng tiếp cận với khách hàng. Ngoài ra, live stream bán hàng cũng là hình thức phổ biến được nhiều người lựa chọn, đem lại hiệu quả cao.

5. Bán Fanpage

Một trong những cách kiếm tiền trên Facebook chính là bán Fanpage. Một Fanpage có rất nhiều khả năng sinh lời. Chính vì thế, hiện nay dịch vụ mua bán Fanpage ngày càng trở nên phổ biến. Bước đầu tiên, bạn hãy xây dựng một Fanpage có thật nhiều like, sau đó mang Fanpage đó đi bán.

Một Fanpage chất lượng là page có nhiều like, share, comment được tương tác bởi người dùng thật. Tùy theo lượng like page, tương tác page mà từng fanpage có mức giá khác nhau.

Ngoài việc bán fanpage, bạn cũng có thể bán những group thu hút thành viên tham gia và tương tác. Nhu cầu của người dùng với việc mua group đang tăng lên đáng kể, có khá nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ mua bán group. 

Xem thêm:

5 cách kiếm tiền hiệu quả từ fanpage facebook

Cách kiếm tiền từ livestream trên Facebook

Nếu bạn là người kinh doanh bán hàng online cần sử dụng các dịch vụ facebook hỗ trợ bán hàng tốt hơn, liên hệ Thuật Nguyễn Corp ngay nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan