5 cách giúp tăng like tăng tương tác trên instagram

5 cách giúp tăng like tăng tương tác trên instagram

Thuật toán instagram có nhiều thay đổi và bạn cần tìm thấy một số cách đáng tin cậy nhất để tăng mức độ tương tác trên Instagram của bạn với những người theo dõi.

Sau đây là 5 cách giúp tăng like tăng tương tác trên instagram bạn có thể theo dõi.

tang like instagram

1. Bắt đầu với một chút khởi đầu

Không có gì bí mật khi thuật toán Instagram ủng hộ những người dùng có ưu thế hơn về lượt like, lượt follow. Có suy nghĩ đó, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người chọn mua like Instagram tự động để tăng cơ hội của họ. 

Đây là một cách dễ dàng để đảm bảo rằng thuật toán Instagram mang khán giả theo cách của bạn. Khi số lượng người theo dõi của bạn bắt đầu tăng lên, bạn muốn đảm bảo rằng nội dung của bạn đủ hấp dẫn để họ ở lại!

Cần tăng lượt like instagram, tăng lượt follow instagram liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé !

2. Sử dụng Hashtags

Hashtags là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất có thể giúp bạn kết nối với những người cùng chí hướng. Cho dù đó là thẻ # về địa điểm bạn đến, món ăn bạn đang làm hoặc sản phẩm trang điểm bạn đang sử dụng, tiểu sử của bạn sẽ hiển thị nhiều hơn với những người đang tìm kiếm các chủ đề đó. 

tang luot like instagram

Tất nhiên, hãy đảm bảo rằng các thẻ # bạn đang sử dụng là cụ thể và chính xác. Nếu bạn sử dụng các từ bất thường hoặc các cụm từ dài, ít có khả năng ai đó sẽ nhập và tìm kiếm nội dung như vậy. Để làm cho bản thân được hiển thị nhiều hơn, hãy sử dụng các thẻ # trên các bài đăng tương tự. Bằng cách này, khi ai đó tìm kiếm một hồ sơ cụ thể, hồ sơ của bạn có thể xuất hiện nhiều lần.

3. Tìm thời điểm tốt nhất để đăng

Muốn tăng tương tác trên Instagram thì thời điểm đăng bài cũng rất quan trọng. Nếu bạn đăng sai thời điểm hoặc nếu bạn không làm như vậy thường xuyên, bạn có thể không nhận được nhiều lượt thích và theo dõi như bạn mong muốn. Sự thật mà nói, không có thời điểm hoàn hảo khi tất cả mọi người nên đăng bài. Chắc chắn, có những thời điểm trong ngày, rất nhiều người đang sử dụng điện thoại của họ, nhưng hãy chắc chắn rằng đó là những người đang theo dõi bạn.

4. Hợp tác với những người khác trên quà tặng

Quà tặng là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng follow instagram, tăng like instagram. Tuy nhiên, khi bạn đang làm việc đó một mình, đôi khi rất khó để tiếp cận với quá nhiều người. Đây là lý do tại sao bạn nên cộng tác với những người sáng tạo khác về quà tặng.

Khi bạn làm điều này, phạm vi tiếp cận của bạn sẽ không bị giới hạn bởi đối tượng bạn đã có. Hồ sơ của bạn sẽ được những người theo dõi đồng nghiệp của bạn nhìn thấy và là một phần của quà tặng, bạn sẽ nhận được nhiều lượt thích và theo dõi hơn. Và điều tuyệt vời nhất là bạn không phải chi quá nhiều cho nó. Miễn là có quà miễn phí, mọi người sẽ không gặp khó khăn khi nhấp vào một vài nút đó và cuối cùng bạn sẽ có phạm vi tiếp cận cao hơn.

mua like instagram

5. Chia sẻ trên các mạng xã hội khác

Muốn tăng like trên instagram thì điều quan trọng là bạn phải làm cho Instagram của mình dễ tìm thấy. 

Sẽ là tốt nhất nếu bạn chia sẻ Instagram của mình ở mọi nơi trên internet mà bạn đang hoạt động. Điều quan trọng hơn là bạn phải làm như vậy ở những nơi bạn đã có một lượng khán giả đáng kể. Bạn có thể chia sẻ trên Facebook, Tiktok, Twitter, LinkedIn, và thậm chí cả chữ ký email của bạn! Khả năng ai đó sẽ nhấp vào liên kết càng cao thì càng tốt.

Xem thêm:

Vì sao tỷ lệ tương tác trên instagram lại quan trọng ?

Tăng lượt like trên instagram có lợi ích thế nào ?

Nếu bạn đang muốn instagram có nhiều lượt theo dõi nhiều lượt like hãy thử các cách trên để thấy hiệu quả. Cần sử dụng dịch vụ tăng like instagram bạn liên hệ Thuật Nguyễn Corp nhé !
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan