4 ý tưởng thiết kế poster quảng cáo 

4 ý tưởng thiết kế poster quảng cáo 

Khi bạn kinh doanh hay muốn quảng bá thì sở hữu một mẫu thiết kế poster quảng cáo là cách truyền tải thông điệp hiệu quả. Bạn đã có ý tưởng thiết kế poster hay chưa ? Nếu chưa tìm hiểu ngay các ý tưởng đang được ứng dụng phổ biến dưới đây nhé !

y tuong thiet ke poster quang cao

1. POSTER TỐI GIẢN

Bạn có thể sử dụng phong cách tối giản nếu không muốn lỗi thời ! Sử dụng yếu tố tối giản sẽ giúp bạn truyền tải mọi điều về thương hiệu rõ ràng và dễ hiểu nhất . Phong cách thiết kế này đặc biệt phù hợp để quảng bá cho một sản phẩm mới, một bộ phim. Hoặc nó cũng giúp bạn ra mắt thương hiệu theo cách chuyên nghiệp và tự nhiên nhất. Trong phong cách này, sự tối giản có thể được tạo ra bằng cách sử dụng nhiều khoảng trắng, khoảng trống. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng thường sử dụng đồ họa tối giản để thể hiện thông điệp.

2. POSTER TYPOGRAPHY

thiet ke poster typography

Bạn cần lưu ý nhiều vấn đề khi thiết kế poster quảng cáo và một trong số đó là chọn ý tưởng thiết kế phải phù hợp với đối tượng, mục đích. Sẽ có nhiều đối tượng khách hàng, nhiều thương hiệu khác nhau nên chắc chắn sẽ có lúc bạn gặp một dự án thiết kế poster chỉ toàn thông tin. Và đây chính là thời điểm bạn nên sử dụng ý tưởng typography cho thiết kế poster. Việc làm nội dung nổi bật đối vớ các tự án thiên về truyền tải thông tin là điều cốt lõi để thành công. Nghệ thuật kiểu chữ sẽ tạo hiệu quả truyền tải thông tin một cách nghệ thuật và thú vị nhất.

3. POSTER NHIỀU MÀU SẮC

Thiết kế poster quảng cáo nhiều màu sắc cũng là 1 lựa chọn được sử dụng phổ biến. Thích hợp với những thương hiệu có định hình cá tính, táo bạo. Hoặc những thương hiệu dành cho trẻ em, giới trẻ, thực phẩm… Màu sắc hiển nhiên sẽ thu hút sự chú ý của mọi người hiệu quả nhất. Nhưng màu sắc đôi khi nó cũng là con dao 2 lưỡi nếu bạn không đủ kỹ năng sử dụng nó. Chính vì thế dùng màu sắc một cách chiến lược và hài hòa mới là chìa khóa thành công của phong cách này.

4. POSTER CỔ ĐIỂN

thiet ke poster co dien

Vintage chắc chắn có một chỗ đứng vững chắc trong thiết kế poster quảng cáo. Trong nhiều năm nữa những ý tưởng vintage vẫn sẽ hiện diện trong thiết kế thời trang, đồ họa hay kiến trúc. Ý tưởng tiết kế này này thích hợp với những thương hiệu lâu đời hay phát triển dựa trên giá trị lịch sử. Nhưng khi bạn biết cách sử dụng thì bất kỳ thương hiệu nào cũng có thể phù hợp với cổ điển.

Xem thêm:

Hướng dẫn thiết kế poster quảng cáo hiệu quả

Các nguyên tắc vàng khi thiết kế poster 

Thuật Nguyễn Corp đã chia sẻ cho bạn những ý tưởng thiết kế poster quảng cáo thú vị nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế poster ấn phẩm quảng cáo hay thiết kế nhận diện thương hiệu .
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan