4 trường hợp mua fanpage không an toàn 

4 trường hợp mua fanpage không an toàn 

Fanpage facebook nó được coi như một của hàng online, bạn làm quản trị viên trên page cũng như việc bạn làm chủ cửa hàng của mình.

Mua fanpage là cách nhanh chóng để bạn sẽ có lượng 1 page nhiều like phục vụ cho hoạt động kinh doanh bán hàng, quảng cáo sản phẩm của mình.

Khi mua page sẽ có một số trường hợp mua không an toàn mà bạn cần biết để tránh. 

Việc mua fanpage hiện tại là cần thiết và Thuật Nguyễn Corp sẽ chia sẻ một số trường hợp khiến việc mua page không an toàn. 

mua fanpage

1. Fanpage không chất lượng, like ảo

Có rất nhiều cá nhân cũng như đơn vị bán fanpage trên thị trường hiện nay. Bạn có thể mua được fanpage chất lượng like thật nhưng cũng có thể gặp phải page like ảo hoặc vi phạm chính sách facebook

Khi đã mất tiền mua page thì ai cũng đều muốn page mình nhận được sẽ hỗ trợ bán hàng tốt hơn chính vì thế cần kiểm tra page xem có like thật hay không, có bị vi phạm hay chặn tính năng gì hay không. 

2. Chọn đơn vị mua page không uy tín 

Do nhu cầu mua fanpage facebook ngày càng tăng lên cao cũng từ đó mà có nhiều đơn vị mua bán fanpage ra đời. Sẽ có những đơn vị làm ăn uy tín nhưng cũng có những thành phần ăn theo. Cung cấp dịch vụ fanpage nhưng nhận tiền xong lại trốn mất luôn

Có nhiều rủi ro gặp phải nếu chọn mua tại các đơn vị không uy tín như : bị mất tiền oan, fanpage không đổi được tên, không chạy được quảng cáo trên page, like ảo nhiều dẫn đến die page....

Do đó hãy dành thời gian tìm hiểu 1 số các đơn vị bán fanpage để chọn cho mình đơn vị tin cậy. 

mua fanpage an toan

3. Quy trình mua bán fanpage không rõ ràng

Khi mua fanpage cần đảm bảo quá trình bàn giao thanh toán fanpage rõ ràng để tránh những vấn đề xảy ra trong tương lai.

Bạn cần hỏi bên bán xem có được bảo hành khi mua fanpage hay không ? Có được đổi tên fanpage ? Thanh toàn như thế nào ? Có được hỗ trợ các vấn đề sau khi mua ???

Bất kì thắc mắc nào hãy hỏi bên bán để quá trình thực hiện mua page an toàn và sở hữu page chất lượng. 

Hầu hết các đơn vị bán fanpage hiện sẽ có chế độ bảo hành cho fanpage và thanh toán trước ít nhất 50% phí mua page sau đó sẽ được thêm quyền trên page. 

Khi bàn giao fanpage bạn sẽ là người nắm quyền duy nhất trên đó nên hãy kiểm tra chắc chắn điều đó sau khi có fanpage

ban fanpage

4. Không giữ quyền trên fanpage

Bạn cần giữ quyền quản trị khi mua fanpage facebook, sau khi mua thì chỉ 1 mình bạn giữ quyền trên page .

Nếu bên bán đang giữ quyền quản trị viên hay quyền sở hữu trang không ? Nếu có cần thoát hết các quyền đó ra vì nếu không bạn có thể bị gỡ quyền ra ngay lập tức sau khi thanh toán tiền. 

Xem thêm:

https://thuatnguyencorp.com/blog/don-vi-dinh-gia-thu-mua-fanpage-uy-tin

https://thuatnguyencorp.com/blog/4-cach-mua-fanpage-facebook-hieu-qua-ban-hang

Bạn đang muốn mua fanpage facebook ?

Bạn muốn mua fanpage an toàn ?

Đừng bỏ qua Thuật Nguyễn Corp ! Là 1 đơn vị với hơn 6 năm kinh nghiệm mua bán fanpage đã đáp ứng được rất nhiều nhu cầu của khách hàng và thường không có vấn đề gì xảy ra đối với fanpage như bị khóa tính năng khóa page sau mua. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan