4 mẹo để tăng cơ hội được xác minh tích xanh Facebook

4 mẹo để tăng cơ hội được xác minh tích xanh Facebook

Lên tích xanh Facebook là quá trình xác minh Trang Facebook của bạn. Huy hiệu màu xanh lam đã được xác minh trên một Trang có nghĩa là Facebook đã xác nhận rằng trên thực tế, tài khoản đó thuộc về một nhân vật, người sáng tạo hoặc thương hiệu cụ thể của công chúng - chứ không phải là người hâm mộ hoặc người mạo danh.

Dấu tích xanh xác minh trên Facebook xuất hiện bên cạnh Trang hoặc tên tài khoản, cả trên trang hồ sơ và trong tìm kiếm.

Dưới đây là một số phương pháp hay nhất để tăng tỷ lệ xác minh tích xanh Facebook.

lam tich xanh facebook

1. Xây dựng một hồ sơ hoàn chỉnh và đăng thường xuyên

Bạn nên điền toàn bộ hồ sơ Facebook của mình. Điều này có nghĩa là có hồ sơ và ảnh bìa, phần Giới thiệu chi tiết, liên kết đến trang web doanh nghiệp chính thức, thông tin liên hệ, ...

Đảm bảo tài khoản của bạn được coi là đang hoạt động bằng cách đăng bài thường xuyên . Nếu bạn đăng bài vài tháng một lần, Facebook có thể sẽ không bận tâm đến việc xác minh bạn.

2. Có lý do rõ ràng về lý do tại sao doanh nghiệp của bạn cần xác minh

Trường hợp bạn xây dựng để nhận được dấu tích màu xanh lam càng mạnh, bạn càng có nhiều khả năng nhận được sự chấp thuận. 

Một số lý do mẫu tại sao doanh nghiệp của bạn cần được xác minh trên Facebook:

+ Chúng tôi có một lượng lớn người theo dõi trên nhiều nền tảng và có nhiều tài khoản người hâm mộ. Chúng tôi cần khán giả của mình ngay lập tức biết rằng đây là tài khoản chính thức để không có sự nhầm lẫn.

+ Là một ấn phẩm kinh doanh nổi tiếng, chúng tôi đã được giới thiệu trên một số phương tiện truyền thông và được coi là chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi. Việc xác minh tài khoản Facebook sẽ giúp chúng tôi duy trì uy tín và giúp khán giả dễ dàng tìm thấy chúng tôi.

+ Chúng tôi là một tập đoàn lớn với nhiều chi nhánh nhượng quyền thương mại và việc xác minh tài khoản thương hiệu cốt lõi sẽ giúp khách hàng của chúng tôi xem đó là nguồn thông tin thương hiệu trung tâm.

xac minh tich xanh facebook

3. Nói về thương hiệu của bạn được quảng cáo trên các trang báo

Doanh nghiệp của bạn đã được đề cập trong bất kỳ ấn phẩm lớn nào chưa? Một giám đốc điều hành của công ty gần đây có xuất hiện một chuyên gia trong một bài báo trên một ấn phẩm có uy tín không? Thương hiệu của bạn có thường được đề cập hoặc liên kết đến trên Facebook không?

Nếu vậy, hãy đảm bảo bạn đề cập đến những điểm này trong biểu mẫu vì nó có thể giúp bạn được chấp thuận xác minh dấu tích xanh Facebook nhanh hơn.

4. Giữ cho tài khoản Facebook chuyên nghiệp

Để đảm bảo Facebook ngay lập tức nhận ra trang của bạn là một đối thủ nghiêm trọng để xác minh, tài khoản của bạn phải là đại diện chính thức và xác thực cho thương hiệu của bạn.

Vì vậy, hãy đảm bảo chia sẻ nội dung trên thương hiệu và xóa bất kỳ thứ gì ảnh hưởng tiêu cực đến uy tín của bạn, chẳng hạn như:

+ Các bài đăng cá nhân hoặc hình ảnh chất lượng thấp

+ Các bài đăng có ngữ pháp, chính tả kém và sao chép không chuyên nghiệp.

+ Nội dung không phù hợp với tiếng nói thương hiệu của bạn.

Xem thêm:

Một số lưu ý khi làm tích xanh facebook

Giải đáp thắc mắc về dấu tích xanh của Facebook

Trong trường hợp bạn chưa nhận được tích xanh từ Facebook hãy liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp, chúng tôi sẽ giúp bạn làm tích xanh Facebook thành công. 
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan