4 cách thiết kế banner event tiết kiệm chi phí

4 cách thiết kế banner event tiết kiệm chi phí

Bạn muốn quảng cáo cho sự kiện, gây sự chú ý với mọi người và thu hút người tham gia thông qua thiết kế banner event ấn tượng. Và bạn muốn có thiết kế banner đẹp mắt, hấp dẫn nhưng không mất quá nhiều chi phí vì bạn cần đầu tư vào nhiều việc khác. Sau đây Thuật Nguyễn Corp sẽ chia sẻ cho bạn 4 cách có thể tiết kiệm chi phí khi thiết kế banner.

thiet ke banner event

1. Tự thiết kế banner cho event

Có thể nói đây là cách bạn tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên, để làm được thì bạn cần có hiểu biết và sử dụng thành thạo những công cụ thiết kế banner. Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ là thiết kế banner mang phong cách của bạn, truyền đạt được nội dung thông tin đúng ý bạn nhất .

2. Thuê thiết kế banner yêu cầu đơn giản

Nếu bạn không tự tin để có thể tự thiết kế banner cho event của mình thì giải pháp tốt hơn là thuê thiết kế. Chi phí thiết kế banner sẽ tùy thuộc vào yêu cầu bạn đưa ra cho nhà thiết kế. Yêu cầu càng đơn giản về yêu cầu thì giá càng thấp. Nhưng cũng đừng vì thế mà đưa ra các ý tưởng không tạo được sức hút cho người xem chính vì vậy bạn nên kết hợp với ý tưởng từ những người thiết kế để biến sự đơn giản thành độc đáo.

thiet ke banner

3. Chọn thiết kế banner mẫu

Chọn thiết kế mẫu nó cũng như việc bạn giảm bớt yêu cầu đối với thiết kế banner của mình. Nó là những thiết kế mẫu và bạn chỉ việc lựa chọn xem mẫu ưng ý nhất phù hợp với ý tưởng sự kiện. Vì là những thiết kế mẫu nên có thể không đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầu về ý tưởng của bạn.

4. Chọn thiết kế banner giá rẻ

Ở mỗi công ty thiết kế đều có dịch vụ thiết kế giá rẻ. Đây là dịch vụ dành cho những khách hàng muốn “tiết kiệm” chi phí thiết kế vì lí do chi phí dành cho việc quảng cáo không có nhiều. Thiết kế banner giá rẻ sẽ không phải là lựa chọn tồi bởi bạn vẫn được nhân viên thiết kế tư vấn, đưa ra ý tưởng nội dung, hình thức của banner cho event. Cách này đáp ứng được yêu cầu “tiết kiệm”  mà vẫn đảm bảo độ hấp dẫn người xem của thiết kế banner cho event của bạn.

Xem thêm:

Thiết kế banner quảng cáo giá rẻ - đẹp - độc

Một số lưu ý khi thiết kế banner quảng cáo

Dù chọn cách nào thì mong muốn cũng là sở hữu một mẫu thiết kế banner cho event ấn tượng nhưng không quá nhiều chi phí. Nếu bạn đang phân vân về lựa chọn đơn vị thiết kế banner chuyên nghiệp uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi. Thuật Nguyễn Corp sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế khiến bạn phải hài lòng cả về độ hấp dẫn và giá cả.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan