Những yếu tố cần kiểm tra trước khi mua fanpage

Những yếu tố cần kiểm tra trước khi mua fanpage

Bạn muốn có được 1 fanpage facebook bán hàng với nhiều lượt like.

Cách nhanh nhất đó chính mua fanpage facebook.

Ngay sau đây Thuật Nguyễn corp sẽ chia sẻ bạn cần làm gì để mua fanpage hiệu quả hơn. 

mua fanpage facebook

1. Kiểm tra like thật like ảo trên fanpage

Khi mua fanpage facebook ai cũng đều rất lo sợ mình sẽ phải mua vào những fanpage mà like ảo . Vì mục tiêu mua page đó là like thật và không bị tụt giảm like sau khi mua. 

Bạn có thể kiểm tra lượng like trên fanpage nhưng khi bạn có quyền admin page : 

Các bước kiểm tra như sau :  Truy cập fanpage >> Chọn cài đặt trang >> Người và Trang khác

chon mua fanpage

Bạn click vào một số trang cá nhân của những người đã like page. Nếu thấy họ đang hoạt động tức là like page thật còn chỉ có avatar và ảnh bìa, đó là tài khoản ảo, like ảo

2. Kiểm tra quyền quản trị fanpage

Để mua fanpage an toàn thì bạn cần là người nắm quyền cao nhất trên fanpage facebook. 

Trên fanpage sẽ có quyền quản trị và quyền chủ sở hữu fanpage. Trong đó quyền chủ sở hữu page là cao nhất do đó khi bạn có vai trò admin mà trên page vẫn còn quyền chủ sở hữu thì bạn cần yêu cầu bên bán thoát quyền đó ra khỏi page. Còn nếu không có quyền chủ sở hữu thì khi bạn là admin là được rồi.

Thường khi mua fanpage thì bên bán thường sẽ gửi ảnh để bạn xem những thông tin như tỷ lệ người like, đối tượng like và khu vực like... do đó bạn có thể chuyển trước tiền cọc để được cấp quyền trên page để theo dõi được chi tiết các số liệu . 

3. Vấn đề đổi tên fanpage

Khi mua fanpage thì có một vấn đề bạn cần quan tâm đến đó chính là fanpage cần thực hiện đổi tên được. Mua page mà không đổi tên được thì fanpage cũng không mang đến được những hiệu quả như bạn mong muốn.

Bạn nên yêu cầu đơn vị bán thực hiện đổi tên fanpage luôn cho bạn để không phải mất thời gian mua fanpage sau đó lại phải tìm cách đổi tên page . 

Như bạn thấy hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị mua bán fanpage do nhu cầu mua page ngày càng nhiều. Và trong đó sẽ có những đơn vị bán page uy tín và cũng có những đơn vị gán mác bán page với mục đích lừa đảo như chuyển tiền mà không cung cấp page...Do đó việc lựa chọn đơn vị uy tín là cần thiết và quan trọng.

Thuật Nguyễn Corp - 1 đơn vị chuyên bán page và cung cấp các dịch vụ facebook sẽ mang đến cho bạn fanpage đúng yêu cầu mong muốn . Sẽ là một điểm đến đáng tin cậy cho các khách hàng. Fanpage đảm bảo like thật like từ chạy quảng cáo nên không xảy ra vấn đề tụt giảm like. Hơn thế nữa bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí đổi tên fanpage . 

Vậy còn chờ gì nữa nhấc máy và gọi ngay cho thuật nguyễn Corp để sở hữu fanpage chất lượng thôi nào.
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan