3 cách tăng subscribe - đăng ký kênh Youtube

3 cách tăng subscribe - đăng kí kênh youtube

Subscribe Youtube chính là lượt đăng ký kênh trên Youtube. Được hiểu là nếu như bạn là 1 người dùng, bạn ấn vào nút Subscribe kênh Youtube nào đó. Thì ở những video tiếp theo đăng tải lên kênh này, nhiều khả năng bạn sẽ nhìn thấy chúng.

Các kênh youtube luôn mong muốn tăng lượt đăng kí kênh càng nhiều càng tốt. Vậy làm thế nào đây???

tang sub youtube

1. Subscribe youtube để làm gì ?

1.1 Đối với người dùng

Subscribe Youtube thể hiện sự quan tâm, và mong muốn đăng ký theo dõi, nhận thêm những video nội dung hấp dẫn trên kênh Youtube bất kỳ.

1.2 Đối với kênh Youtube

+ Tăng view video youtube

Kênh youtube càng có nhiều Subscribe thì video đăng lên cơ hội tiếp cận nhiều người, điều này tạo tiền đề để video có nhiều view.

+ Tăng tương tác

Người đăng kí nhấn Subscribe kênh Youtube của bạn sẽ là người quan tâm kênh, khi đó lượng tương tác tạo ra từ những người đã đăng ký kênh này cực kỳ cao.

+ Xây dựng thương hiệu

Thường thì kênh Youtube sẽ được xây dựng cùng với 1 thương hiệu cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp. Khi kênh càng có nhiều lượt đăng ký thì độ phủ thương hiệu càng cao. 

+ Kiếm tiền

Kênh càng có nhiều đăng ký thì bạn sẽ càng có cơ hội kiếm tiền, bằng nhiều cách khác nhau như: Từ bán hàng, Từ PR sản phẩm, trở thành đối tác kiếm tiền của Youtube....

tang sub youtube

2. Cách tăng sub youtube 

2.1. Xây dựng nội dung video youtube chất lượng

Lượng video đăng tải trên youtube rất nhiều và nếu nội dung video của bạn không hấp dẫn thì sẽ không nhận được nhiều lượt xem, không được đề xuất... Chính vì thế hãy tạo nội dung video youtube thật hay thật thu hút nó sẽ giúp tăng view video youtube cũng như nhận được những lượt đăng kí kênh nhanh chóng vì họ muốn xem thêm những video hay từ bạn. 

2.2. Sub chéo Youtube 

Sub chéo Youtube là 1 kỹ thuật trao đổi sub Youtube giữa các chủ kênh với nhau. Với kỹ thuật sub chéo này thì các chủ kênh có thể thực hiện qua:

– Hội nhóm Facebook

– Web trao đổi sub Youtube

– Hay các phần mềm trao đổi sub Youtube

Kỹ thuật trao đổi sub Youtube nghĩa là: Bạn sẽ ấn nút đăng ký theo dõi kênh của 1 người, và người này sẽ ấn lại nút đăng ký kênh của bạn. Trường hợp bạn trao đổi sub qua web, hay phần mềm thì có thể người ấn nút đăng ký kênh của bạn nhiều khả năng không phải là người mà bạn đã subscribe kênh của họ.

cach tang sub youtube

2.3. Sử dụng dịch vụ tăng sub youtube

Hiện nay có khá nhiều đơn vị nhận tăng sub youtube với giá không quá cao. Và Thuật Nguyễn Corp là 1 trong số các đơn vị uy tín tăng sub.

Khi sử dụng dịch vụ bạn sẽ có thể tăng hàng nghìn subscribe nhanh chóng dễ dàng. 

Quy trình tăng sub khá đơn giản: Bạn liên hệ Thuật Nguyễn Corp chọn lượng sub mình muốn tăng cho kênh >>> Gửi link kênh Youtube cần tăng sub >>> Tiến hành giao dịch.

Xem thêm:

Cách tăng like video youtube nhanh chóng

Cách cải thiện tăng view video youtube 2020

Sub tăng sẽ mang đến nhiều hỗ trợ như: View tăng, đề xuất video tăng, tương tác tăng, hỗ trợ seo hiệu quả và hỗ trợ bật kiếm tiền kênh . . .  Nên khi tạo kênh youtube hãy cố gắng kéo thật nhiều lượt đăng kí kênh. 

Thuật Nguyễn Corp đang nhận tăng view youtube qua chạy quảng cáo, tăng like tăng sub Youtube. Nếu bạn quan tâm liên hệ theo kênh tư vấn dưới đây nhé!
Bài viết nổi bật

Bài viết liên quan